U23 Việt Nam chiếm ưu thế nhưng để thua Bahrain 1-2 trong trận đấu tập

03/01/2020 20:34 GMT+7

TTO - Trận giao hữu U23 Việt Nam - U23 Bahrain tại Thái Lan đã kết thúc với tỉ số thua 1-2 thuộc về thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Việt Nam chiếm ưu thế nhưng để thua Bahrain 1-2 trong trận đấu tập - Ảnh 1.

Các cầu thủ U23 VN không gặp may trước Bahrain - Ảnh: NHẬT ĐOÀN

U23 Việt Nam đã thất bại 1-2 trước U23 Bahrain trong trận giao hữu kín vào tối 3-1, trên sân MOF Custom ở thủ đô Bangkok của Thái Lan. Cầu thủ ghi bàn cho U23 Việt Nam là trung vệ Tấn Sinh, từ một quả phạt đền.  

Ở trận này, U23 Việt Nam thi đấu nhỉnh hơn về quyền kiểm soát bóng cũng như các tình huống tấn công, nhưng hệ thống phòng ngự không thực sự hiệu quả khi để U23 Bahrain khai thác được nhiều lỗ hổng và có 2 bàn thắng dẫn trước từ ngay hiệp 1 và cho đến tận phút 75.

U23 Việt Nam chiếm ưu thế nhưng để thua Bahrain 1-2 trong trận đấu tập - Ảnh 2.

Quang Hải (thứ 2 từ phải qua) mang băng đội trưởng ở trận này. Ảnh: NHẬT ĐOÀN

Mặt tích cực của trận đấu này là HLV Park tạo điều kiện cho hầu như tất cả cầu thủ đều được ra sân, ngoại trừ thủ môn Ê Li. Tiền vệ Quang Hải là người được chọn mang băng đội trưởng từ hiệp thi đấu đầu tiên.

Đội U23 Việt Nam chơi ép sân trong phần lớn thời gian của trận đấu. U23 Bahrain không có nhiều cơ hội nhưng tận dụng tốt các cơ hội có được để ghi 2 bàn trong hiệp 1. 

Vào gần cuối trận, U23 VN gỡ 1-2 từ chấm 11m do công Tấn Sinh thực hiện. Ngoài ra cũng không có cầu thủ nào chấn thương ở trận này. 

Nhận định từ ban huấn luyện cho biết đây là một trận giao hữu hiệu quả, thu được nhiều lợi ích về mặt chuyên môn.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam.

Hiệp 1: Văn Toản, Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chiến, Trọng Hùng, Ngọc Bảo, Hoàng Đức, Thanh Sơn, Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh.

Hiệp 2: Bùi Tiến Dũng, Việt Anh, Thành Chung, Tấn Sinh, Thanh Thịnh, Bảo Toàn, Đức Chiến, Việt Hưng, Hữu Thắng, Danh Trung, Đức Chinh.

HOÀNG TUẤN - NHẬT ĐOÀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận