06/12/2013 18:48 GMT+7

U-23 Thái Lan tự tin nhập cuộc

SĨ HUYÊN
SĨ HUYÊN

TTO- Trước lượt trận mở màn bảng B diễn ra chiều 7-12, , chiều 6-12 đội tuyển U-23 Thái Lan đã có buổi tập nhẹ trên sân của trường đại học Padonna, cách thành phố Yangoon gần một giờ xe.

Tự tin, nhẹ nhàng và rất hồn nhiên trên sân tập là điều dễ bắt gặp với các cầu thủ của HLV Kiatisak. "Ngày khai mạc bóng đá đã cận kề  nên chúng tôi chỉ tập nhẹ với các bài khởi động hòng tránh cho cầu thủ gặp rủi ro đáng tiếc khi quá ham bóng, tranh chấp quyết liệt dẫn tới chấn thương không cần thiết". HLV Kiatisak  cho biết  trước khi hướng dẫn cầu thủ làm nóng rồi chơi vận động: kẹp bóng giữa hai đùi di chuyển  chục mét rồi quay lại, giữ bóng thăng bằng giữa gáy và cổ. Ai làm rơi bóng thì cả đội bị phạt hít đất. Những bài tập vui nhộn giúp dàn cầu thủ trẻ Thái Lan cười nắc nẻ dưới thời tiết nắng nóng và rất khô.

Kết thúc buổi tập gói gọn trong 45 phút, HLV Kiatisak tâm sự với Tuổi Trẻ: “Càng đến gần giờ thi đấu, tôi và các cộng sự càng thêm hồi hợp, âu lo. Với tôi, áp lực càng nặng nề hơn bởi hai kỳ SEA Games gần đây nhất U-23 Thái Lan  đều bị đánh bật ra khỏi vòng đấu bảng. Người Việt có câu "quá tam ba bận", tôi hi vọng   chuyện không vui như thế sẽ không đến với thầy trò chúng tôi lần này. U-23 Thái Lan sẽ cố gắng lấy trọn 3 điểm trước Đông Timor và mong sao đừng cầu thủ nào bị chấn thương…”.

SĨ HUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên