Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

'U23 Malaysia kém may mắn nên thua trong danh dự'

20/05/2022 15:48 GMT+7

TTO - Hậu vệ Muhammad Hairiey Hakim Mamat bày tỏ 'nỗi buồn sâu sắc' sau khi U23 Malaysia thất bại trước U23 Việt Nam. Hậu vệ này cho rằng U23 Malaysia thất bại vì kém may mắn và họ đã thua trong danh dự.

U23 Malaysia kém may mắn nên thua trong danh dự - Ảnh 1.

Hậu vệ Muhammad Hairiey Hakim Mamat cho rằng U23 Malaysia thua vì kém may mắn - Ảnh: FAM

Trả lời phỏng vấn báo Harian Metro (Malaysia) ngày 20-5, hậu vệ Muhammad Hairiey Hakim Mamat cho biết: "Cả đội tuyển U23 Malaysia, ai cũng buồn về trận thua sít sao trước đội chủ nhà Việt Nam. Nó còn đau đớn hơn khi chúng tôi để Việt Nam ghi bàn trong những phút cuối cùng của hiệp phụ, trước khi hai đội bước vào loạt sút luân lưu định mệnh". 

Muhammad Hairiey Hakim Mamat cũng nhận định Việt Nam thắng là do may mắn. Hậu vệ 22 tuổi này nói: "Ngay cả khi thất bại, chúng tôi cũng thất bại trong danh dự. Chúng tôi đã chơi với tất cả sức mạnh chống lại đội chủ nhà. May mắn đã không thuộc về chúng tôi". 

Chưa hết, Muhammad Hairiey Hakim Mamat còn than: "Chúng tôi đã đặt mục tiêu giải cơn khát huy chương vàng kéo dài 11 năm ở SEA Games, vì thế chúng tôi đã dốc hết sức và chơi với sự mạnh mẽ. Chúng tôi khiến Việt Nam khó khăn trong việc ghi bàn. Nhưng chúng tôi đã không may mắn dù có nhiều cơ hội ghi bàn. Chúng tôi đã thua trong danh dự". 

Không chỉ chia tay SEA Games, Văn Xuân cũng khó dự Giải U23 châu Á Không chỉ chia tay SEA Games, Văn Xuân cũng khó dự Giải U23 châu Á

TTO - Với tình hình chấn thương hiện tại, hậu vệ Lê Văn Xuân không chỉ không thể đá trận chung kết SEA Games 31 mà còn khó dự VCK U23 châu Á 2022.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận