11/08/2017 17:44 GMT+7

U-22 VN trễ buổi tập do nhầm sân

N.K
N.K

TTO - Chiều 11-8, đội tuyển U-22 VN đã có buổi tập đầu tiên sau khi đặt chân đến Malaysia một ngày trước đó nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2017.

Công Phượng trên sân tập UKM chiều 11-8. Ảnh: TÙNG VĂN.

U-22 VN là đội tuyển đầu tiên đặt chân đến Malaysia. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng được chủ nhà bố trí tập luyện tại sân UKM nằm ở bang Selangor. Theo lịch, U-22 VN sẽ tập luyện vào lúc 15g giờ địa phương. Tuy nhiên, phải đến 15g30, đội tuyển U-22 VN mới có thể bước vào buổi tập do bị dẫn nhầm đường sang sân tập khác. Thực tế, hai sân tập này cách nhau không xa, nhưng do đội phải thu dọn và xếp đồ tập luyện đã bố trí sẵn trên sân tập nên mất nhiều thời gian trước khi ra xe di chuyển.

Điều này khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng không hài lòng. Tuy nhiên, ông nhanh chóng yêu cầu các cầu thủ tranh thủ tập luyện khi bước sang sân tập được bố trí từ trước. Ở buổi tập kéo dài khoảng hơn một tiếng đồng hồ này, HLV Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò chuyền dài nửa sân, đá phối hợp nhóm nhỏ trong phạm vi hẹp lẫn rộng và kết thúc buổi tập bằng bài tập sút cầu môn. Theo một thành viên ban huấn luyện, U-22 VN đang tập điều chỉnh và nhả dần khối lượng để hướng đến trận đầu tiên với U-22 Đông Timor vào ngày 15-8 tới.

HLV Hữu Thắng và các cầu thủ rời sân tập bị nhầm để ra xe buýt sang sân tập được bố trí. Ảnh: TUẤN TUẤN.
HLV Hữu Thắng và các cầu thủ rời sân tập bị nhầm để ra xe buýt sang sân tập được bố trí. Ảnh: TUẤN TUẤN.

Có thể thấy tinh thần các cầu thủ U-22 VN đang rất tốt và sung sức sau chuyến tập huấn 10 ngày tại Hàn Quốc. Đội không có trường hợp nào chấn thương và sẵn sàng bước vào SEA Games 2017.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên