Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Twenty.Five xu thế thời trang hè với thiết kế mẫu mã độc đáo

11/05/2022 19:00 GMT+7

Xuất hiện trên thị trường là một hãng thời trang nhắm đến sự trẻ trung năng động, Twenty.Five mang đến cho phái đẹp những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Twenty.Five xu thế thời trang hè với thiết kế mẫu mã độc đáo - Ảnh 1.

Twenty.Five có tới 14 cửa hàng tại khắp trung tâm TP. Hà Nội và 01 cửa hàng tại Hải Dương

Thương hiệu mang đến sự đa dạng từ mẫu mã, chất liệu với giá cả cực kỳ yêu thương và một trải nghiệm thời trang trọn vẹn dành cho các bạn trẻ. Đến với cửa hàng, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những trang phục như ý, mà còn có những niềm vui trong việc thử và lựa chọn thời trang.

Được thành lập từ năm 2010, đến thời điểm hiện tại, Twenty.Five Fashion là một trong những thương hiệu được nhiều bạn trẻ ưa thích với hàng loạt cửa hàng có mặt tại Hà Nội và Hải Dương.

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, nhãn hiệu luôn tự thay đổi để mỗi ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng theo nhu cầu của người tiêu dùng, những tín đồ thời trang.

Khởi đầu hè 2022, Twenty.Five đã tung ra hàng loạt những thiết kế đa dạng phong cách từ công sở, năng động cho tới nữ tính nhẹ nhàng để phục vụ nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Nhãn hiệu luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu để phát triển cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận