07/06/2018 15:00 GMT+7

TV Samsung QLED - Tuyệt tác TV ấn tượng nhất

S.C
S.C

TV QLED 2018 thuộc dòng TV cao cấp nhất của Samsung vào thời điểm hiện tại. Với những cải tiến mới nhất về mặt công nghệ hình ảnh, TV QLED 2018 đã được các trang công nghệ uy tín như Stuff, Trustedreview, Techradar,… đánh giá cao.

"Tuyên ngôn mới về công nghệ hình ảnh"

Sau những trải nghiệm với hình ảnh HDR, màn hình game đến cả những tính năng nổi bật như Ambient Mode, phóng viên của chuyên trang công nghệ AVS Forum, Mark Henninger đã đánh giá "TV Samsung QLED Q9FN là một tuyên ngôn mới về công nghệ hình ảnh với chất lượng tuyệt vời".

TV Samsung QLED - Tuyệt tác TV ấn tượng nhất - Ảnh 1.

Chuyên trang Trusted Reviews đã không tiếc lời khen ngời dành cho TV Samsung QLED

Về mặt công nghệ hiển thị hình ảnh trên dòng TV mới nhất, Samsung đã chuyển toàn bộ hệ thống đèn LED ra phía sau thay cho vị trí viền màn hình quen thuộc, giúp loại bỏ hiện tượng hở sáng viền. Bên cạnh đó, các đèn LED còn có thể tắt mở cục bộ ở những vị trí nhỏ nhất, mang lại màu đen cực sâu đồng nghĩa với độ tương phản nguyên gốc. 

Chính vì công nghệ Direct Full Array này, mà trang Trusted Review đã đánh giá QLED của Samsung là sản phẩm được khuyến nghị và cho biết: "Samsung QE65Q9FN là chiếc TV ấn tượng nhất mà tôi đã đánh giá trong nhiều năm qua. Nó kết hợp một cách hiệu quả độ sáng và màu sắc mạnh mẽ của đèn Quantum Dot LED (QLED) với màu đen đậm và độ sáng chính xác chưa từng có. 

Đó là một điều đáng kể trong một thế giới mà bạn chỉ có thể chọn được một sản phẩm trong nhiều cái khác nhau. Chinh phục mọi tín đồ công nghệ bằng chất lượng hình ảnh đỉnh cao, thiết kế tối giản hoàn mỹ cùng trải nghiệm thông minh vượt trội, QLED TV chính là ngôi sao mới của thị trường TV dân dụng".

TV Samsung QLED - Tuyệt tác TV ấn tượng nhất - Ảnh 2.

Công nghệ tương phản Direct Full Array thật sự mang tới những thay đổi không ngờ về chất lượng hình ảnh của TV QLED 2018 (Nguồn: AVS Forum)

Trang công nghệ Techradar và tạp chí Stuff lần lượt chia sẻ: "Samsung QLED Q9FN chính là chiếc TV toàn diện trên mọi khía cạnh mà chúng tôi từng được trải nghiệm",

 "Mang lại ấn tượng sâu sắc với những bộ phim hành động và games" qua đó có thể thấy rằng, sau nhiều năm trung thành và nỗ lực nghiên cứu công nghệ Quantum Dot (Chấm Lượng Tử) đã mang lại thành công cho Samsung. 

Hơn nữa, cho thấy tầm nhìn chiến lược và công nghệ đối với ngành hàng TV của Samsung là hoàn toàn có cơ sở, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường TV toàn cầu.

Mùa World Cup, TV Samsung QLED hứa hẹn mang tới những trải nghiệm chưa từng có

Với những đánh giá của HD Guru về "chất lượng hình ảnh tốt nhất từng thấy", TV Samsung QLED hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu cho một chiếc TV xem bóng đá đỉnh cao mùa World Cup 2018. 

Chất lượng hình ảnh cũng như các tính năng thông minh của TV QLED 2018 còn mang đến những trận cầu sắc nét hơn, tăng thêm tính hấp dẫn của môn thể thao vua. 

Chưa hết, với thiết kế không điểm chết, các gia chủ còn có thể mở rộng không gian phòng và mời "cạ cứng" đến nhà và cùng cổ cũ cho các đội bóng yêu thích.

TV Samsung QLED - Tuyệt tác TV ấn tượng nhất - Ảnh 3.

Còn trải nghiệm nào tuyệt vời hơn việc xem những trận cầu hấp dẫn trên màn hình TV lớn và có chất lượng hình ảnh thật như cuộc sống

Có thể nói rằng, mùa World Cup chính là thời gian mà số lượng TV được bán nhiều và nhanh nhất do nhu cầu của người dùng đam mê môn thể thao vua. 

Cùng với việc thị trường cho các TV siêu lớn kích thước từ 75 inch trở lên dự kiến sẽ tăng trưởng rõ rệt hơn 47% trong năm nay cho thấy cơ hội rất lớn của Samsung trong việc đẩy mạnh doanh số của TV QLED 2018. 

Đây chính là trải nghiệm màn hình lớn mà Samsung đã đón đầu cách đây 1 đến 2 năm, giúp cho người dùng không phải ra khỏi nhà lúc nửa đêm để xem những trận cầu trên màn hình chiếu.

Với TV QLED 2018, bạn sẽ được đắm chìm vào trận cầu yêu thích của mình như ngồi ngay trên sân cỏ, khẳng định vị trí dẫn đầu của Samsung trên toàn thế giới cũng như Việt Nam trong việc mang đến trải nghiệm xem bóng đá trọn vẹn nhất.

Từ nay đến ngày 30-6-2018, Samsung chính thức khởi động chương trình Cuồng nhiệt từng khoảnh khắc với giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng khi mua các sản phẩm TV từ 49 inch đến 88 inch, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi trả góp 0%, 12 tháng sử dụng miễn phí bộ ứng dụng cao cấp Fim+, FPT Play, Clip TV, Pop Kids, Home Karaoke và bộ quà tặng bia Budweiser 24 lon với 6 chiếc ly thủy tinh cao cấp.”

S.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên