Tag: TV OLED

LG chạm mức doanh thu cao nhất lịch sử, khẳng định vị trí TV OLED

Vừa qua, tại sự kiện công nghệ đáng kỳ vọng nhất trong năm CES 2023, LG đã giành chiến thắng với 220 giải thưởng, 25 giải thưởng sáng tạo.

LG đã góp phần thay đổi ngành công nghiệp TV thế nào?

LG với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ đã phát triển những chiếc TV đen trắng ngày nào đến sản phẩm TV OLED ưu việt, dẫn đầu thị trường, góp phần thay đổi hoàn toàn cách người dùng giải trí tại nhà.

Loạt TV LG màn hình lớn cao cấp về Việt Nam dịp World Cup 2018

Một loạt các model TV cao cấp của LG đã đổ bộ thị trường Việt Nam đúng dịp World Cup, bắt đúng nhu cầu nâng cấp TV của nhiều người tiêu dùng đam mê bóng đá.

Những mẫu TV nào hút khách dịp cuối năm?

Sau một năm lao động vất vả, cuối năm là dịp các gia đình sửa sang trang hoàng lại nhà cửa, “tiễn” đồ gia dụng cũ và “đón” những món đồ mới về để chuẩn bị cho một năm mới vạn sự hanh thông, tài lộc ngập tràn.

Điểm mặt loạt TV OLED 2017 của LG

Các mẫu TV OLED đỉnh cao khá đa dạng về kích thước màn hình, công nghệ, thiết kế và giá bán, đem đến nhiều lựa chọn cho người dùng Việt.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED

TTO - Giấc mơ những chiếc TV “mỏng như tờ” đã trở thành hiện thực với cuộc cách mạng công nghệ OLED vượt trội trong kỷ nguyên số.

​Netflix khuyên tận hưởng phim tốt hơn trên tivi LG

TTO - Phim “bom tấn" cần trình chiếu trên những chiếc tivi đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và những công nghệ mới nổi trội.

​LG InnoFest 2017: trình diễn đột phá công nghệ gia dụng

TTO - Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến... là những công nghệ mới nhất đã bắt đầu có mặt trong tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt và robot quản gia của LG.

CES 2017: Tivi cao cấp mỏng hơn smartphone

TTO - Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2017 đem đến cái nhìn về xu hướng tivi cao cấp ra mắt năm 2017: siêu mỏng, tối ưu hình ảnh, nhiều công nghệ tích hợp...

Những dấu mốc nổi bật của TV OLED trong nhóm thiết bị nghe - nhìn 2016

Năm 2016 đánh dấu thành công của LG trên lĩnh vực thiết bị nghe - nhìn khi các mẫu TV OLED mang về hàng loạt giải thưởng danh giá cho hãng cùng nhiều hoạt động nổi bật.