Tag: Tuyệt đỉnh song ca nhí

Đức Vĩnh đăng quang 'kép' quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí

TTO - Đức Vĩnh và Quỳnh Anh đã là quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí đồng thời, Đức Vĩnh cũng giành giải giọng hát Đơn ca xuất sắc nhất, cùng với cô bé Ngọc Nhi.

Xem Đức Vĩnh nghẹn ngào với Tình cha - Lòng mẹ

TTO - Trong đêm chung kết 1 vừa diễn ra vào tối 29-8, bé Đức Vĩnh đã có một đêm thi vượt trội hơn các thí sinh khác với tiết mục về tình cha con, lấy đi nhiều nước mắt của các huấn luyện viên lẫn khán giả.

Trấn Thành diễn lố, nhà đài không vô can

TTO - Thông tin Đài PT-TH Vĩnh Long “loại” Trấn Thành ra khỏi game show mới Tuyệt đỉnh song ca nhí đã trở thành tâm bão của dư luận trên báo chí và Facebook. Trên tuoitre.vn, đến chiều 26-4 đã nhận gần 300 ý kiến bạn đọc.

Trấn Thành xin lỗi sau khi bị Đài Vĩnh Long thay thế

TTO - Trấn Thành đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Tuổi Trẻ sau thông tin Đài PT-TH Vĩnh Long thay thế vai trò huấn luyện viên của Trấn Thành bằng một nghệ sĩ khác trong game show Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Đài Vĩnh Long loại Trấn Thành khỏi Tuyệt đỉnh song ca nhí

TTO - 'Trấn Thành chính thức không còn là huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí như kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất' - đó là thông tin ông Lê Quang Nguyên, giám đốc đài PT-TH Vĩnh Long xác nhận chiều 25-4.