Tuyển VN đá đội hình mạnh nhất với Lào

07/11/2018 21:21 GMT+7

TTO - Tối 7-11, đội tuyển VN đã có buổi tập chiến thuật trên sân thi đấu chính nhằm chuẩn bị cho trận mở màn bảng A AFF Cup 2018 với đội tuyển Lào diễn ra vào 19h30 tối mai (8-11) trên sân vận động quốc gia Lào.

Tuyển VN đá đội hình mạnh nhất với Lào - Ảnh 1.

Quang Hải (trái) khởi động trước buổi tập - Ảnh: N.K

Có khá đông CĐV VN tại Lào đã đến sân vận động quốc gia Lào để xem đội tuyển VN tập luyện, dù sân cách trung tâm thành phố 16km. Họ cầm theo cờ VN, đứng xếp hàng ngoài sân và hò reo khi thầy trò HLV Park Hang Seo bước xuống xe đi vào trong sân. 

Tuyển VN đá đội hình mạnh nhất với Lào - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo cười sảng khoái trên sân - Ảnh: N.K

Ở buổi làm quen sân thi đấu chính này, tiền vệ Huy Hùng phải tập riêng ngoài sân vì bị căng cơ. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến buổi chuẩn bị chiến thuật của đội. 

Tuyển VN đá đội hình mạnh nhất với Lào - Ảnh 3.

Huy Hùng bị căng cơ phải tập riêng - Ảnh: N.K

Không khó để nhận ra đội hình xuất phát mà HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ đưa ra sân trong trận gặp Lào. Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ là người bắt chính. Ba trung vệ sẽ là Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh. Bốn tiền vệ Văn Hậu (trái), Quang Hải, Xuân Trường, Trọng Hoàng (phải). Ba tiền đạo Văn Quyết (trái), Anh Đức, Công Phượng (phải). 

Tuyển VN đá đội hình mạnh nhất với Lào - Ảnh 4.

Đội trưởng Văn Quyết (trái) làm động tác giả chuyền bóng - Ảnh: N.K

Đây được xem là đội hình mạnh nhất của đội tuyển VN hiện tại, và mục tiêu của nhà cầm quân người Hàn Quốc không có gì khác ngoài chiến thắng trước Lào để tạo đà hưng phấn cho chiến dịch AFF Cup 2018.

Tuyển VN đá đội hình mạnh nhất với Lào - Ảnh 5.

Trọng Hoàng sẽ được bố trí đá hậu vệ phải thay Văn Thanh - Ảnh: N.K

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận