11/11/2023 18:57 GMT+7

Tuyển Việt Nam chia tay Trương Tiến Anh

HLV Philippe Troussier rút gọn danh sách tuyển Việt Nam khi gạch tên Trương Tiến Anh cùng sáu cầu thủ trẻ U23.

Trương Tiến Anh là gương mặt được HLV Troussier trọng dụng thường xuyên trong các đợt tập trung tuyển Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Trương Tiến Anh là gương mặt được HLV Troussier trọng dụng thường xuyên trong các đợt tập trung tuyển Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Chiều 11-11, tuyển Việt Nam có động thái rút gọn danh sách khi nói lời chia tay với Trương Tiến Anh - cầu thủ chạy cánh thường xuyên được sử dụng dưới thời HLV Troussier.

Sáu cầu thủ trẻ U23 được gọi lên tập cùng đội cũng được trả về CLB chủ quản, gồm Trần Nam Hải, Trần Mạnh Quỳnh (Sông Lam Nghệ An), Võ Nguyên Hoàng (Đông Á Thanh Hóa), Bùi Vĩ Hào (B.Bình Dương), Nguyễn Quang Huy (Bà Rịa Vũng Tàu), Hà Văn Phương (Công An Hà Nội).

Dự kiến sau buổi tập chiều 13-11, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ trước khi di chuyển sang Philippines sáng 14-11.

Nhiều khả năng trung vệ Quế Ngọc Hải và thủ môn Nguyễn Đình Triệu sẽ không cùng đội đi Philippines vì lý do chấn thương.

Hiện tuyển Việt Nam đang có ba thủ môn tập luyện là Đặng Văn Lâm (Quy Nhơn Bình Định), Nguyễn Văn Việt (Sông Lam Nghệ An) và nhân tố U23 Cao Văn Bình (Sông Lam Nghệ An).

Tại Philippines, thầy trò HLV Troussier sẽ có ba buổi tập trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham gia trận ra quân tại vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 18h ngày 16-11. 

Đôi cánh nào cho tuyển Việt Nam?Đôi cánh nào cho tuyển Việt Nam?

HLV Philippe Troussier đã thử nghiệm rất nhiều ở hai cánh của tuyển Việt Nam trong 6 trận giao hữu. Nhưng để chọn được "đôi cánh" ưng ý cho vòng loại thứ 2 World Cup 2026 sắp tới là điều không dễ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên