Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Tuyển tiến sĩ lương 35 triệu đồng/tháng

05/11/2018 11:28 GMT+7

TTO - Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa ra thông báo tuyển dụng tiến sĩ thuộc các ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Tuyển tiến sĩ lương 35 triệu đồng/tháng - Ảnh 1.

Ảnh: N.V.T.

Tùy theo vị trí công việc, người được tuyển dụng sẽ được hưởng mức lương 18-35 triệu đồng/tháng.

Nhà trường cho biết đợt tuyển dụng tiến sĩ với số lượng hơn 10 người để làm các công việc giảng dạy ĐH - sau ĐH và nghiên cứu khoa học. 

Người được tuyển dụng sẽ được ưu tiên vào các ngạch viên chức - ưu tiên giới thiệu ở nhà công vụ ĐH Quốc gia TP.HCM; được tham gia bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế - bảo hiểm tai nạn; được hưởng khoản thưởng lễ, tết và thưởng do có thành tích đặc biệt.

Nhà trường yêu cầu nếu được tuyển dụng, ứng viên phải cam kết thôi việc tại đơn vị đang công tác và chấp hành đúng theo quy định của trường (dành cho những người đang có việc làm); làm việc lâu dài tại trường và bổ sung văn bản công nhận văn bằng do Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD-ĐT cấp (đối với người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp).

Nữ tiến sĩ giải mã gen và hành trình Nữ tiến sĩ giải mã gen và hành trình 'truyền lửa'

TTO - Nhờ nghiên cứu, chẩn đoán khoảng 20 bệnh lý di truyền, PGS-TS Trần Vân Khánh đã giúp nhiều gia đình có được những đứa con khỏe mạnh.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận