Tag: tuyển thủ VN

Các cựu tuyển thủ nói gì về đàn em ở tuyến đầu?

TTO - Thông tin các tuyển thủ Việt Nam phải "nhốt" mình trong khách sạn, hạn chế ra ngoài hay tiếp xúc với người ngoài để phòng dịch khiến nhiều người lo ngại về sự ức chế tâm lý cũng như khó đảm bảo thể lực. Có thật vậy không?

Bóng bổng - 'vũ khí' mới của bóng đá Việt Nam

TTO - Với 24 lần ghi bàn vào lưới 6 đối thủ từ vòng bảng đến chung kết, U22 Việt Nam trở thành đội ghi nhiều bàn thắng nhất, trong đó có nhiều pha bóng bổng.

Thủ tướng gặp đội vô địch AFF Cup: Cảm ơn HLV Park, cảm ơn cha mẹ cầu thủ

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ điều này trong cuộc gặp của Thường trực Chính phủ chúc mừng HCV AFF Cup 2018 của đội tuyển VN vào chiều 21-12 tại Hà Nội.

Lần đầu mới thấy bóng đá VN như vậy...

TT - Tôi xin bắt đầu bài viết về bài test cuối cùng của đội tuyển bóng đá VN trước AFF Suzuki Cup 2014 bằng một chuyện ngoài trận đấu: Trên VTV6, trước khi trận đấu diễn ra đã phát một clip - vẫn biết là quảng cáo cho nhà tài trợ chính của AFF Cup nhưng lạ: một loạt tuyển thủ VN lên tiếng kêu gọi người hâm mộ hãy ủng hộ mình!

"Ám ảnh" chạy biển

TTCT - Đối với du khách, mười ngày ở thành phố biển Nha Trang là sự tận hưởng tuyệt vời. Nhưng với các cầu thủ đội tuyển VN đang rèn luyện nâng cao thể lực tại đây để chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2012, mỗi ngày là một nỗi “ám ảnh” theo cách nói vui của họ.