13/04/2019 20:13 GMT+7

Tuyển thủ U22 Triệu Việt Hưng dính chấn thương mắt rất nặng

ANH TIẾN
ANH TIẾN

TTO- 12 phút sau khi ghi bàn thắng vào lưới Than Quảng Ninh lên 2-0, tuyển thủ U22 - tiền vệ Triệu Việt Hưng phải rời sân, lên xe cứu thương vào bệnh viện cấp cứu vì chấn thương ở mắt.

Tuyển thủ U22 Triệu Việt Hưng dính chấn thương mắt rất nặng - Ảnh 1.

Triệu Việt Hưng rời sân bằng cáng thương - Ảnh: ANH TIẾN

Trong một pha tranh chấp bóng giữa sân, khi Herman (Than Quảng Ninh) quay lưng để kiểm soát bóng thì tay phải của anh vung cao vô tình đập thẳng vào mắt phải của Triệu Việt Hưng. Đây là hành vi vô ý, nhưng đúng vào lúc tuyển thủ U22 này ập vào để săn bóng.

Sau khi được săn sóc, Triệu Việt Hưng được đưa vào bệnh viện kiểm tra tiếp do chấn thương ở mắt phải bầm đen và một nửa gương mặt sưng khá lớn.

Kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Gia Lai cho thấy mắt trái của Triệu Việt Hưng bị tụ máu, tình trạng chấn thương khá nghiêm trọng và bác sĩ yêu cầu đưa cầu thủ này về Bệnh viện Mắt TP.HCM để chữa trị gấp. Vào lúc 20h tối 13-4, tuyển thủ này đã lên máy bay về thành phố.

Tuyển thủ U22 Triệu Việt Hưng dính chấn thương mắt rất nặng - Ảnh 2.

Triệu Việt Hưng được đưa lên xe cấp cứu vào bệnh viện kiểm tra - Ảnh: ANH TIẾN

Minh Vương tỏa sáng, Văn Toàn- Việt Hưng lập công Minh Vương tỏa sáng, Văn Toàn - Việt Hưng lập công

TTO- Ba trận thua liên tiếp của Hoàng Anh Gia Lai khiến cho nhiều khán giả chán ngán, do vậy không thật đông người xem trên sân Pleiku chiều 13-4 khi Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Than Quảng Ninh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên