Tuyển nữ diễn viên chính cho kịch

Q.T.
Q.T.

TT - Ðạo diễn Ái Như của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh cho biết sân khấu đang lên kế hoạch dựng vở Tục lụy (phiên bản mới vở Cơn mê cuối cùng của tác giả Ngọc Linh, dự kiến ra mắt vào tháng 7-2012), vở đang lên kế hoạch tuyển nữ diễn viên chính.

Buổi tuyển diễn viên sẽ diễn ra ngày 2-6, đối tượng dự tuyển là những nữ diễn viên độ tuổi dưới 30, có chiều cao từ 1,55-1,62m.

Xưa nay các đoàn làm phim tuyển diễn viên rầm rộ là chuyện đương nhiên, nhưng việc một sân khấu tuyển diễn viên chính đúng là... chuyện lạ! Ðạo diễn Ái Như giải thích rằng trong tay chị cũng có nhiều diễn viên trẻ, nhưng nữ đạo diễn có tiếng khó tính trong nghề này vẫn mong muốn tìm được một gương mặt mới có thể hợp "màu" cho nhân vật nhất!

Q.T.

Q.T.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất