Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo LXAT

31/10/2020 08:00 GMT+7

Ngày 31-10, Công ty Honda Việt Nam (HVN) tuyên dương các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) tháng 09-2020 và quý III-2020.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo LXAT - Ảnh 1.

Hướng dẫn viên LXAT đang hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Theo đó HEAD Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), HEAD Ngọc Anh 2 (Lâm Đồng) & HEAD Huỳnh Thành (Bến Tre) đã xuất sắc trong việc phối kết hợp với HVN thực hiện các hoạt động hướng dẫn, đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho hơn 9.700 người dân trong tháng 9.

Ngoài ra trong quý III-2020 (tháng 7, tháng 8 & tháng 9) HEAD Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), HEAD Huy Hoàng (Nghệ An) và HEAD Huỳnh Thành tại Bến Tre là những HEAD tiêu biểu nhất trong hoạt động đào tạo LXAT trên 3 miền Bắc - Trung - Nam, góp phần giúp người dân tham gia giao thông an toàn hơn.

Trong nỗ lực nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 "Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người", nỗ lực trở thành "Công ty được xã hội mong đợi", bên cạnh nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn, đào tạo LXAT cho người dân.

Theo đó, trong giai đoạn quý III-2020, mặc dù dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng tới đời sống xã hội Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, cùng với nỗ lực triển khai đến từ HVN và hơn 800 HEAD, các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT vẫn tiếp tục được triển khai hiệu quả và an toàn trên khắp cả nước.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất của tháng 9 cũng như quý III năm 2020.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, dần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận