Tag: tuyển dụng sinh viên

Sinh viên trường nào được ưu tiên tuyển dụng cao nhất?

Kết quả khảo sát các cơ quan, doanh nghiệp về việc ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ở TP.HCM đã cho thấy nhiều thông tin bất ngờ.

Trường ĐH Quy Nhơn hợp tác đào tạo cùng Tập đoàn Việt Úc

Sáng 5-10, Trường ĐH Quy Nhơn ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, thực tập và tuyển dụng sinh viên giữa nhà trường và Tập đoàn Việt Úc.

Doanh nghiệp Nhật đến HUTECH ‘săn’ nhân sự chất lượng

Ngày hội Tuyển dụng các Doanh nghiệp Nhật Bản - VJIT JOB FAIR 2023 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được đánh giá là sự kiện tuyển dụng quy mô với hơn 2.200 vị trí dành cho sinh viên và ngoài trường.

Sinh viên năm nhất tự tin dự ngày hội tuyển dụng

Trong hơn 2.000 sinh viên tham gia ngày hội tuyển dụng diễn ra sáng 24-5 tại Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, có nhiều sinh viên năm nhất, năm hai.

65 doanh nghiệp đến trường đại học 'săn' sinh viên tiềm năng

Sáng nay 13-5, Ngày hội việc làm Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có hơn 90 gian hàng của 65 doanh nghiệp tham gia.

Trớ trêu cán cân tuyển sinh - tuyển dụng

Nhiều doanh nghiệp đến trường đại học tuyển dụng sinh viên một số ngành nghề nhưng trường lại không có đủ để cung cấp do nhóm ngành đó bị "ghẻ lạnh", trường tuyển sinh không được.

Tập đoàn Hàn Quốc tuyển dụng sinh viên Việt Nam năm cuối

Thay đổi so với định hướng chỉ tuyển các kỹ sư lập trình có kinh nghiệm, Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) lần đầu 'trao chìa khóa vàng' cho sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin (UIT) để mở cánh cửa làm việc tại Trung tâm lập trình Naver Vietnam (NVDC).

Tuyển dụng nhiều nhưng chỉ 'ưng' được một

TTO - Tuyển dụng nhiều sinh viên tốt nghiệp nhưng "trước giờ chỉ ưng ý được một người". Đó là chia sẻ của một giám đốc doanh nghiệp tại TP.HCM về chất lượng nguồn nhân lực mà các trường đại học, cao đẳng cung cấp.

Sức hút của Australia đối với sinh viên quốc tế giảm do chính sách đóng cửa biên giới

Phần lớn sinh viên quốc tế sẵn sàng thực hiện cách ly và tiêm phòng để được tạo điều kiện tham gia học tập trực tiếp tại Australia.

Nhiều bệnh viện tìm đến trường 'săn' sinh viên y khoa

TTO - Ngày 27-3, tại Trường đại học Y dược Cần Thơ, hàng ngàn sinh viên các ngành y, nha, dược vừa tốt nghiệp đã đến 'Ngày hội việc làm 2021' với mong muốn tìm cơ hội việc làm phù hợp khi ra trường.