23/12/2021 04:56 GMT+7

Tuyển bóng rổ Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Chiều nay 23-12, đại diện đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ để nhìn lại hành trình năm 2021 vừa qua và chia sẻ định hướng cho năm mới 2022.

Chuẩn bị cho mục tiêu đổi màu huy chương ở SEA Games 31, đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã tham gia chuỗi trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games 2021.

Việc thi đấu với vai trò đội bóng thứ 8 trong mô hình "tập trung cách ly, khép kín, không khán giả" lần đầu được VBA áp dụng là quãng thời gian đầy cảm xúc của các tuyển thủ.

Tuyển bóng rổ Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ - Ảnh 1.

Tuyển thủ Việt Nam Tâm Đinh (áo đỏ) tại VBA 2021 - Ảnh: VBA

Ngân hàng Bản Việt đã ủng hộ nhiều năm cho VBA, đội tuyển bóng rổ nam và nữ Việt Nam ở hai kỳ SEA Games liên tiếp với quyết tâm cùng VBF đưa bóng rổ Việt Nam vươn xa hơn trong mọi hoàn cảnh và thách thức.

Tâm thế này vẫn không đổi bất chấp ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh trong năm 2021. Thế nên, Ngân hàng Bản Việt, VBF cùng tuyển Việt Nam sẽ thực hiện buổi giao lưu trực tuyến để nhìn lại hành trình 2021 vừa qua và chia sẻ định hướng cho khởi đầu mới vào năm 2022.

Các khách mời tham dự sự kiện bao gồm đại diện Ngân hàng Bản Việt - bà Văn Thành Khánh Linh, đội trưởng tuyển Việt Nam Young Dương Justin cùng các tuyển thủ Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và Nguyễn Anh Kiệt.

Tuyển bóng rổ Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ - Ảnh 2.

Thông tin sự kiện giao lưu trực tuyến của tuyển Việt Nam được đăng trên fanpage của VBF - VBA

Đây là buổi giao lưu trực tuyến đầu tiên của các thành viên tuyển Việt Nam sau khi cọ xát và rèn luyện tại chuỗi trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games 2021.

Trong buổi giao lưu, người hâm mộ sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp đến các khách mời để hiểu hơn về hành trình nhiều cảm xúc vừa qua và nhận quà từ chương trình. Đồng thời, người hâm mộ sẽ được khám phá thông điệp video của HLV Kevin Yurkus ở cuối buổi livestream.

Sự kiện sẽ được livestream trực tiếp lúc 16h30 ngày 23-12 trên fanpage của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF), Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) và đơn vị tài trợ.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên