23/12/2020 19:47 GMT+7

Tưởng 'thắng chắc', tay đua môtô ăn mừng tưng bừng ai ngờ... thất bại 'chưng hửng'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một khoảnh khắc hi hữu vừa xảy ra ở vòng cuối cùng Giải vô địch đua xe Superbike Brazil 2020 ngày 22-12, khi tay đua André Veríssimo tưởng chừng đã cầm chắc chiến thắng nên ăn mừng nhưng chẳng may bị đối thủ vượt qua trước đích đến.

Cứ tưởng 'đã thắng rồi', tay đua André Veríssimo ăn mừng tưng bừng ai ngờ bị đối thủ vượt mặt ở đích đến - Nguồn: Felipe Lopes

Được biết ở vòng đua này, André Veríssimo chạy chiếc xe đua màu hồng đã dẫn trước các đối thủ và gần như sẽ giành chiến thắng nếu anh chạy bình thường để cán đích. Nhưng thật không may là André Veríssimo đã mắc phải một sai lầm chết người.

Đó là khi còn vài chục mét nữa là đến đích, André Veríssimo vẫn đang dẫn đầu và cứ đinh ninh là mình sẽ chiến thắng nên anh bắt đầu ăn mừng. Tay đua này đã đứng lên trên xe và giơ tay đấm vào không khí như một hình ảnh phấn khích quen thuộc của nhà vô địch.

Tất nhiên khi André Veríssimo làm điều đó thì tốc độ của anh đã chậm lại và 2 đối thủ ở phía sau là Osvaldo J. Filho và Marcelo Skaf đã chẳng bỏ lỡ cơ hội tăng tốc vượt mặt. Khi Veríssimo dừng động tác ăn mừng và nhìn lại thì... mọi thứ đã muộn màng. Dù anh cố gắng rồ ga để chạy nhưng không kịp. Chung cuộc André Veríssimo trở thành người về thứ ba.

Chứng kiến điều này, các bình luận viên đã ngạc nhiên hỏi: "Chuyện gì đã xảy ra vậy ?". Còn báo chí Brazil đã bình chọn đây là "sai lầm của năm".

Video: Pha xử lý Video: Pha xử lý 'siêu đẳng' rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng 'đẹp mê hồn'

TTO - Trong trận Espanyol thắng Almeria 2-1 ngày 21-12 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, tiền đạo Raul de Tomas đã có pha xử lý kỹ thuật siêu đẳng rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng được nhận định là "đẹp mê hồn".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên