18/02/2013 11:54 GMT+7

Tuổi Trẻ phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

TT
TT

TT - Ðồng hành cùng thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay, Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành cuốn Cẩm nang tuyển sinh ÐH, CÐ 2013.

TT - Ðồng hành cùng thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay, Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành cuốn Cẩm nang tuyển sinh ÐH, CÐ 2013.

lBVLLrGH.jpgPhóng to

Cẩm nang tuyển sinh ÐH, CÐ 2013 của báo Tuổi Trẻ tiếp tục dày công tập hợp thông tin tư liệu cung cấp cho thí sinh toàn cảnh xu hướng chọn ngành, chọn trường của thí sinh trong những năm qua. Bằng những phương pháp thống kê, phân tích khoa học, các chuyên gia đã mang đến rất nhiều thông tin đắt giá và những biểu đồ minh họa giúp thí sinh dễ dàng "xem mặt" các trường.

Bên cạnh đó là sự nhìn nhận cận cảnh tình hình điểm thi, điểm chuẩn của từng nhóm ngành ở các trường ÐH. Thực tế cho thấy điểm chuẩn của nhiều trường có nhiều biến động qua từng năm. Sự biến động này dựa vào chỉ tiêu, số lượng và chất lượng thí sinh dự thi qua từng năm. Ðiểm chuẩn của các trường biến động như thế nào, bạn phù hợp với mức điểm chuẩn của ngành nào, trường nào?

Ðể rõ thêm những thông tin ấy, Cẩm nang tuyển sinh ÐH, CÐ 2013 đã đặt điểm chuẩn các năm 2012, 2011, 2010 và 2009 của ngành, trường để bạn đối chiếu, so sánh nhằm tìm ra nơi phù hợp với sức học của mình nhất.

Ðặc biệt, lần đầu tiên Cẩm nang tuyển sinh ÐH, CÐ 2013 công bố bản đồ điểm chuẩn top 30 ngành học đang được yêu thích nhất hiện nay. Căn cứ kết quả học tập ở bậc THPT, thí sinh chọn khối thi thuộc sở trường của mình. Ðối chiếu bản đồ điểm chuẩn để tìm nhanh ngành học mà mình quan tâm có mức điểm chuẩn phù hợp với sức học của mình.

Ấn phẩm sẽ ra mắt phục vụ các bạn thí sinh và phụ huynh vào ngày 21-2 tại các nhà sách, sạp báo trên toàn quốc. Giá 16.500 đồng. Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm đón xem.

TT

TT
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên