Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tuổi Trẻ đoạt 2 huy chương bạc Liên hoan truyền hình toàn quốc

16/12/2017 21:07 GMT+7

TTO - Phóng sự "Kinh hoàng bạo hành trẻ mầm non" và "Đường xuất ngoại của cát Việt" của Truyền hình báo Tuổi Trẻ đã giành được huy chương bạc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Tuổi Trẻ đoạt 2 huy chương bạc Liên hoan truyền hình toàn quốc - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị nhận giải - Ảnh: CTV

Tối 16-12, tại TP Sầm Sơn, Thanh Hóa, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra.

Tại liên hoan lần này, Truyền hình báo Tuổi Trẻ đã đoạt hai huy chương bạc ở thể loại phóng sự với tác phẩm "Kinh hoàng bạo hành trẻ mầm non" và tác phẩm "Đường xuất ngoại của cát Việt". 

Đây là hai tác phẩm gây bức xúc dư luận sau khi đăng tải và được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và ngành chức năng địa phương yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm sai phạm.

Theo Ban tổ chức, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 vinh danh 27 huy chương vàng, 50 huy chương bạc, 133 bằng khen ở nhiều thể loại. 

Với 140 đơn vị tham gia liên hoan đem đến khoảng 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại, trong đó thể loại phóng sự thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị với hơn 150 tác phẩm. 

Đây là một sân chơi nghề nghiệp đầy sức hút với những người làm truyền hình tại Việt Nam.

Từ ngày 13 đến 16-12, liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như triển lãm ảnh những người làm truyền hình, các hội thảo về sản xuất chương trình dành cho thiếu nhi, tuyên truyền về du lịch trên truyền hình, xu hướng phát triển của truyền hình và internet trên thế giới...

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38 sẽ do Đài PT-TH Lâm Đồng đăng cai tổ chức tháng 12-2018 tại TP Đà Lạt.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận