Tuổi Trẻ 20-6: Đổi 100 USD, bị phạt 400 triệu đồng

20/06/2014 05:00 GMT+7

TTO - Ngay khi nhận quyết định xử phạt "khủng" trên với hành vi mua bán số ngoại tệ chỉ 100 USD, nhân viên tiệm vàng Hoàng Mai (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã gửi đơn khiếu nại.

pTiGkmHe.jpg

- Vì sao người mua bán USD lại bị xử phạt số tiền quá lớn như vậy? Liệu căn cứ áp dụng của quyết định xử phạt trên có đúng luật? Vụ việc công an khám xét tiệm vàng Hoàng Mai, thu giữ nhiều vàng, ngoại tệ... sau đó phải trả lại từng gây sự quan tâm đặc biệt của dư luận (Mời xem trang 5)

- "Lính" xử "sếp" thua kiện: Chuyện hi hữu xảy ra tại Đồng Tháp: Chánh án TAND Hồng Ngự bị kiện đòi nợ, nữ thẩm phán trẻ vốn là "lính" của vị chánh án này và tuyên sếp mình thua kiện.

Đây là kỳ 5 trong loạt hồ sơ Những vụ án lạ ở miền Tây tiếp tục với bài : vị thẩm phán vừa được bổ nhiệm vài tháng đã bị rơi vào tình huống khó xử khi sếp mình - Chánh án TAND huyện Hồng Ngự bị kiện đòi tiền (Xem trang 10-11)

- Lột mặt khoai tây Trung Quốc: khoai tây Trung Quốc đang đội lốt khoai tây Việt Nam để bán cho người tiêu dùng (xem trang 8).

Cùng nhiều tin bài hấp dẫn khác: Vạch trần âm mưu của Trung Quốc, Mua USD ít được lợi, Không nên bỏ tên gọi "chứng minh nhân dân"...

Xin mời đón đọc!

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận