Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
Tước bằng lái 3 tháng với tài xế chạy xe khách ngược chiều
TTO - Ngày 27-4, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa quyết định xử phạt tài xế Lê Xuân Xê về lỗi lái xe đi ngược chiều trên đường có biển cấm số tiền 4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Chiếc xe khách của nhà xe Vân Anh (TP Thanh Hóa) chạy ngược chiều sáng 24-4 - Ảnh nguồn từ mạng xã hội
Trên mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe khách mang biển số 36F-000.53 của nhà xe Vân Anh, khi đến huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) thì bất ngờ chuyển làn sang đường ngược chiều. Sau đó, chiếc xe khách không chịu lùi xe để nhường đường cho những xe đang đi đúng luật.
Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc đối với hành vi coi thường pháp luật giao thông đường bộ, coi thường tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông của tài xế xe khách.
Làm việc với Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa, bước đầu ông Lê Xuân Xê (trú phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), tài xế xe khách, cho biết khoảng 10h45 ngày 24-4, trên quốc lộ 1 đoạn qua khu vực đền Bà Triệu, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), khi nhìn thấy phía trước có vụ tai nạn, nhiều xe phải dừng lại, để tránh ùn tắc nên ông chủ động cho xe khách chạy ngược chiều.
-
TTO - Xây dựng cơ chế đặc thù nhưng làm sao để không trở thành phổ biến là vấn đề đáng suy ngẫm được các đại biểu nêu ra tại phiên thảo luận tổ về cơ chế đặc thù cho tỉnh Khánh Hòa chiều 24-5.
-
TTO - Do mưa lớn, lượng nước trong hồ dâng cao dẫn tới vỡ đập chứa nước của sân golf Tam Đảo (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến một số hộ dân không kịp trở tay, tài sản bị thiệt hại, ảnh hưởng.
-
TTO - Trước băn khoăn của các đại biểu về việc suốt 18 năm chưa thông được toàn tuyến đường Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Lê Quang Mạnh cho rằng trong điều kiện nguồn lực có hạn, cần phải cân nhắc sử dụng vốn.
-
TTO - Bộ Y tế cho biết ghi nhận 1.323 ca mắc mới COVID-19 tại 43 tỉnh, thành, tăng nhẹ so với hôm qua. Trong ngày, có 6.495 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, không có ca tử vong.
-
TTO - Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt quả tang 1 sà lan đang khai thác cát trái phép trên sông Tiền, đoạn gần chân cầu Mỹ Thuận.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận