06/12/2023 10:26 GMT+7

Tung cú đá, võ sĩ trượt chân té phải xin đầu hàng sớm

Nỗ lực nhảy lên tung cú đá về phía đối thủ, võ sĩ Nikolay Samusev (Kazakhstan) bị trượt chân té trật khớp tay và xin đầu hàng sớm.

Nhảy lên tung cú đá, võ sĩ trượt chân té bị trật khớp tay phải xin đầu hàng sớm - Nguồn: MMA

Trận đấu MMA giữa võ sĩ Nikolay Samusev (Kazakhstan) với đối thủ Adilet Nurmatov (Kyrgyzstan) diễn ra ngày 5-12 tại sự kiện Brave CF 77. Đây là trận đấu rất được chờ đợi giữa hai cao thủ đang có phong độ rất ấn tượng.

Hiệp đầu tiên diễn ra khá hấp dẫn. Cả hai võ sĩ đều tung ra những "tuyệt chiêu" đẹp mắt để tấn công dối thủ. Dù vậy, không có đòn nào của họ đủ mạnh để kết liễu trận đấu. Bước vào hiệp đấu thứ hai, sự cố đã xảy ra.

Sau khi hai võ sĩ chạm tay để bắt đầu hiệp 2, Nikolay Samusev đã cố gắng nhảy lên tung cú đá song phi về phía Adilet Nurmatov. 

Nhưng có lẽ do sàn đấu quá trơn trượt nên võ sĩ Kazakhstan đã bị trượt chân và té ngã xuống sàn đấu.

Trong khi té ngã, tay trái của Nikolay Samusev đã bị trật khớp. Trọng tài đã nhanh chóng can thiệp dừng trận đấu để nhân viên y tế xem xét tình hình chấn thương của Nikolay Samusev. Sau đó, trọng tài tuyên bố kết thúc sớm trận đấu với chiến thắng knock-out dành cho võ sĩ Adilet Nurmatov.

Đây là một trong những màn knock-out kỳ lạ nhất của MMA. Đối với Nikolay Samusev, trận thua này là thất bại đầu tiên của anh sau 11 lần thượng đài. Còn Adilet Nurmatov có chiến thắng thứ 13 trong 15 lần lên đài.

Võ sĩ hổ báo trước trận bị đối thủ hạ knock outVõ sĩ hổ báo trước trận bị đối thủ hạ knock out

Bị trêu ngươi thách thức, võ sĩ Alex Pereira đã cho đối thủ một bài học nhớ đời khi vào trận đấu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Nikolay Samusev võ sĩ MMA