06/10/2023 16:30 GMT+7

Tuborg tài trợ cuộc thi âm nhạc Hozo Inspired Talents - Cảm hứng Hò dô

Khởi nguồn từ tinh thần “Nghiêng chiều nào - Vui chiều đó”, thương hiệu bia đến từ Đan Mạch - Tuborg đã trở thành là nhà tài trợ chiến lược cho cuộc thi âm nhạc Hozo Inspired Talents (Cảm Hứng Hò Dô).

Mở tinh thần "nghiêng chiều nào, vui chiều đó" cùng Tuborg

Cuộc thi âm nhạc Hozo Inspired Talents (Cảm Hứng Hò Dô) với sự đồng hành thương hiệu bia đến từ Đan Mạch - Tuborg

Cuộc thi âm nhạc Hozo Inspired Talents (Cảm Hứng Hò Dô) với sự đồng hành thương hiệu bia đến từ Đan Mạch - Tuborg

Tuborg được biết đến là thương hiệu mang đến điều mới mẻ, bất ngờ với đa dạng các hoạt động ngả "nghiêng" vui bất tận, không chỉ tổ chức trên các nền tảng trực tuyến mà còn hướng đến các điểm đến quy tụ đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng tham gia.

Tuborg đang từng bước đạt được thành công trong việc truyền cảm hứng đến với thế hệ trẻ Việt Nam cùng "nghiêng" theo cuộc vui, lan tỏa tinh thần sống hết mình, từ đó tăng thêm cơ hội khám phá, học hỏi nhiều điều thú vị, những trải nghiệm bất ngờ mới lạ, tích cực trong cuộc sống.

Tiếp nối tinh thần đó, thương hiệu bia này đã tiếp tục trở thành nhà tài trợ chiến lược của HOZO trong năm nay mang tên Hozo Inspired Talents (Cảm hứng Hò dô). Đây được xem là sân chơi âm nhạc đầy màu sắc, "bật tung" cảm hứng của các bạn trẻ.

Không gian check-in đầy màu sắc

Không gian check-in đầy màu sắc

"Nghiêng Tuborg - bật tài năng" tại cảm hứng hò dô 2023

Diễn ra với hai đêm nhạc đầy sắc màu sôi động, cuộc thi "Cảm hứng hò dô" được Tuborg và Hozo được đầu tư từ sân khấu đến dàn âm thanh, ánh sáng, mang đến không gian âm nhạc độc đáo cho khán giả cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Cuộc thi năm nay sở hữu dàn thí sinh chất lượng với đa dạng cá tính âm nhạc, khiến khán giả thực sự hòa mình trong không gian âm nhạc hiện đại, nhiều màu sắc. Đặc biệt, trên sân khấu của "Cảm Hứng Hò Dô" còn quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời trong và ngoài nước như: Hoàng Dũng, Grey D, DJ Determind... đã thổi bùng sức nóng của cuộc thi, cùng khán giả "nghiêng" ngả với cuộc vui, bật cảm hứng hò dô bất tận.

DJ Determind biểu diễn tại nhạc hội

DJ Determind biểu diễn tại nhạc hội

Sẵn sàng nghiêng đến cuộc vui "Hozo International Music Festival" hoành tráng cuối năm

Mang tinh thần "Chơi phải tới", Tuborg tiếp tục lên kế hoạch cho cuộc hành trình "nghiêng về phía cuộc vui" đến với chuỗi nhạc hội Hozo International Music Festival. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện bùng nổ dịp cuối năm.

Không chỉ quy tụ dàn nghệ sĩ lớn trong và ngoài nước với những màn trình diễn ấn tượng, Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò dô 2023 được tổ chức với 3 đêm liên tiếp vào các ngày 22, 23, 24-12-2023.

Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò dô 2023 sẽ được tổ chức từ 22 đến 24-12-2023

Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò dô 2023 sẽ được tổ chức từ 22 đến 24-12-2023

Đặc biệt, còn có sự tham gia trình diễn của thí sinh chiến thắng cuộc thi "Cảm Hứng Hò Dô", cùng những hoạt động "nghiêng" về phía cuộc vui được tổ chức ngay tại sự kiện, chắc chắn sẽ mang đến cho người tham gia những cảm xúc ấn tượng khó phai.

Tuborg là thương hiệu bia cao cấp bán chạy hàng đầu trong các dòng sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg và đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam chính thức giới thiệu nhãn hiệu bia quốc tế Tuborg tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành nhãn hiệu bia quốc tế được yêu chuộng của các bạn trẻ yêu thích khám phá & trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin về Tuborg Việt Nam, vui lòng truy cập website: www.tuborg.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/TuborgVietnam/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên