15/06/2023 19:00 GMT+7

'Nghiêng chiều nào, vui chiều đó' cùng Tuborg

Nếu được thêm một lần trải nghiệm tuổi trẻ, bạn có muốn thay đổi góc nhìn để cuộc sống 'nghiêng chiều nào' thì đều 'vui chiều đó'?

"Nghiêng chiều nào, vui chiều đó" cùng bia Tuborg

Trải nghiệm - Tài sản quý giá nhất của tuổi trẻ

Dù bạn ở vạch xuất phát nào bạn đều có thể bắt đầu trải nghiệm cuộc sống này, biến nó trở nên ý nghĩa và khác biệt. Nhưng để một tuổi trẻ giàu trải nghiệm, trước tiên hãy nhìn cuộc sống khác đi để những điều thân thuộc trở nên mới lạ, thú vị và bất ngờ sẽ đến.

Chính góc nhìn chứ không phải điều gì khác sẽ làm nên cách bạn trải nghiệm cuộc sống, tích cực hay tiêu cực, vui hay buồn, hy vọng hay thất vọng. Cách bạn chọn góc nhìn sẽ tạo nên ý nghĩa những trải nghiệm và ý nghĩa của tuổi trẻ.

Nếu trở lại vào những năm 1930s và không có đồ khui, bạn nghĩ mình mở chai bia bằng cách nào? Những người sống vào thời điểm này cũng từng quen với suy nghĩ như vậy. Nhưng Tuborg đã hoàn toàn đảo ngược tình thế bằng chiếc nắp giật độc đáo của mình. Với thiết kế cải tiến này, Tuborg lần nữa chứng minh góc nhìn trẻ trung, mới lạ của mình sẽ biến cuộc sống trở nên thú vị và đầy bất ngờ thế nào.

Làm giàu trải nghiệm tuổi trẻ cùng Tuborg

Với chất lượng bia 143 năm được bảo chứng bởi Hoàng gia Đan Mạch, Tuborg chọn "nghiêng thế giới, đổi góc nhìn" để tiếp tục xuất hiện trong diện mạo trẻ trung, phóng khoáng và thiết kế thời thượng được lòng giới trẻ.

Trong logo nghiêng 62.5 độ, Tuborg chính là biểu tượng của góc nhìn "nghiêng" để trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm tuổi trẻ trở nên phong phú vô cùng.

Với khao khát mở lối cuộc vui để mở ra những trải nghiệm độc đáo, Tuborg mang đến vị bia cân bằng cùng lớp bọt bia sánh mịn cho bạn dễ dàng khuấy động bữa tiệc, lan tỏa năng lượng "Sống mở, không bỏ lỡ".

Là thương hiệu gắn liền với những góc nhìn mới lạ, Tuborg mang đến thông điệp "Nghiêng chiều nào, vui chiều đó" cổ vũ người trẻ thay đổi quan điểm "nghiêng chiều nào" thì cuộc sống cũng đầy ắp những trải nghiệm "vui chiều đó".

Làm giàu trải nghiệm tuổi trẻ cùng bia Tuborg

Làm giàu trải nghiệm tuổi trẻ cùng bia Tuborg

Tuổi trẻ có thể không giàu có về tài chính, kinh nghiệm hay kế hoạch tích lũy nhưng lại là thời gian giàu có nhất vì nắm giữ những trải nghiệm quý giá nhất và có người bạn Tuborg bên mình.

Đúng như nhà văn người Mỹ Henry David Thoreau: "Người trẻ còn cách nào hay hơn để học ngoài trải nghiệm cuộc sống đâu chứ?". Hãy cùng Tuborg "nghiêng" góc nhìn và tận dụng lợi thế đặc biệt của tuổi trẻ để chất đầy hành trang sống bằng những trải nghiệm thú vị.

Hãy cùng tham gia hoạt động "Nghiêng chai trúng lớn" cùng bia Tuborg

Hãy cùng tham gia trải nghiệm cùng bia Tuborg
Nhằm lan tỏa các trải nghiệm "nghiêng" độc lạ, từ ngày 22-6-2023 Tuborg mang đến bạn cơ hội trúng 3 lượng vàng và 1 chuyến du lịch sang chảnh dành cho 2 người, tự do lựa chọn điểm đến Nhật Bản / Hàn Quốc hoặc Ibiza khi tham gia hoạt động "Nghiêng chai trúng lớn".

Tìm hiểu về chi tiết chương trình tại: https://nghiengchaitrunglon-tuborg.com/

Tìm hiểu về Tuborg Việt Nam tại: https://www.facebook.com/TuborgVietnam


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên