Tag: Tuần lễ thời trang Paris

Maria Sharapova gây sốt Tuần lễ thời trang Paris

Huyền thoại quần vợt Maria Sharapova khuấy động Tuần lễ thời trang Paris với bộ trang phục toàn màu đen đầy phong cách.

Phan Huy mang thiết kế cảm hứng Sơn Đoòng đến Paris Fashion Week

Nhà thiết kế Phan Huy mang các thiết kế mới được lấy cảm hứng sáng tạo từ hang Sơn Đoòng, Thiên Đường, Phong Nha… trình diễn tại Paris Fashion Week.

Bạn gái Cristiano Ronaldo gây choáng tại Tuần lễ thời trang Paris

Người mẫu Georgina Rodriguez gây choáng tại Tuần lễ thời trang Paris với chiếc váy lấy cảm hứng từ áo đấu số 7 có chữ ký của bạn trai Cristiano Ronaldo.

Jennie, Jang Won Young cùng loạt thần tượng gây sốt ở Tuần lễ thời trang Paris

Ba thành viên BlackPink (Jisoo, Jennie, Rosé), Taeyeon (SNSD), Jang Wonyoung (IVE), Felix (Stray Kids)... tăng sức hút cho Tuần lễ thời trang Paris năm nay.

Trần Phương Hoa khoe bộ sưu tập váy cưới tại Pháp

Trong khuôn khổ hoạt động của 'Tuần lễ thời trang Paris', nhà thiết kế Trần Phương Hoa trình làng những mẫu thiết kế váy cưới mới gửi gắm tình yêu lứa đôi, quê hương mang tên 'Thương'.

Váy phun sơn trực tiếp của Bella Hadid gây 'sửng sốt' nhất 2022

Khoảnh khắc Bella Hadid để ngực trần bước lên sàn diễn, chỉ một phút sau đã có ngay bộ cánh phun sơn lộng lẫy đã gây sửng sốt khắp mạng xã hội năm qua.

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Châu Bùi khi cô liên tục xuất hiện tại ba trong bốn tuần lễ thời trang lớn, uy tín của thế giới gồm Tuần lễ thời trang New York, Tuần lễ thời trang Milan và Tuần lễ thời trang Paris.

Jisoo, Rosé, Jennie lọt Top 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất tại Tuần lễ thời trang Paris

Jisoo, Rosé và Jennie của BLACKPINK một lần nữa chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình với sự góp mặt mạnh mẽ tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2023.

Loạt mỹ nhân Hollywood lăng xê mốt 'không' lông mày

Từng có một bộ ảnh chế sao Hollywood không còn lông mày gây chao đảo nhưng khó thể ngờ điều đó giờ trở thành xu hướng được các mỹ nhân ưa chuộng.

Hàng loạt sao Việt làm giám khảo Bài hát hay nhất; Hé lộ hậu trường 'ngôi nhà ma ám'

TTO - Nhiều sao Việt làm giám khảo Bài hát hay nhất; Thu Phương làm đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát; Hé lộ hậu trường 'ngôi nhà ma ám'... là những thông tin giải trí được quan tâm ngày 28-9.