Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

'Tuấn Anh sang Tây Ban Nha thử việc', thật hay giả?

13/12/2019 17:46 GMT+7

TTO - Ngày 13-12, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin khẳng định tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai) được CLB Alaves (Tây Ban Nha) mời sang thử việc vào cuối tháng 1-2020. Thực hư thông tin này như thế nào?

Tuấn Anh sang Tây Ban Nha thử việc, thật hay giả? - Ảnh 1.

Tuấn Anh trong trận Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Để củng cố mức độ chính xác của thông tin nói trên, mạng xã hội khẳng định: có một bức thư mời thử việc đã được CLB Alaves gửi cho Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, nội dung cụ thể của bức thư như thế nào không được công bố.

Chiều 13-12, Tuổi Trẻ Online liên hệ với lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai để tìm hiểu thông tin vụ việc. Tuy nhiên, lãnh đạo của đội bóng phố núi đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định chưa nhận được bất cứ liên hệ nào từ phía Alaves.

Lãnh đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai không biết những nguồn tin đang lan truyền trên mạng xuất phát từ đâu. "Tuấn Anh đang hội quân cùng các đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai, chuẩn bị cho 2 giải đấu tập huấn trước thềm V-League 2020" - vị này khẳng định.

Trong quá khứ, Alaves là CLB được đồn đoán đã gửi lời mời Quang Hải sang thử việc. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không xảy ra.

Tuấn Anh là lời giải cho Tuấn Anh là lời giải cho 'nụ cười khẩy' của Chanathip?

TTO - Thành bại ở trận Việt Nam gặp Thái Lan tối nay (19-11) có thể được quyết định ở cuộc đối đầu giữa Tuấn Anh và Chanathip Songkrasin. Đây là lúc CĐV Việt Nam có quyền nhắc lại "nụ cười khẩy" đầy mỉa mai của Chanathip cách đây hơn 4 năm.

S.H - H.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận