Tư vấn trực tuyến nhóm ngành kinh tế, nhân văn, sư phạm các trường phía Bắc

19/08/2021 08:21 GMT+7

TTO - Điểm chuẩn vào nhóm ngành kinh tế, nhân văn, sư phạm ở các trường đại học phía Bắc năm nay tăng giảm ra sao? Nên chọn nguyện vọng như thế nào để khả năng đậu cao nhất?... Các chuyên gia tuyển sinh đã tư vấn trên Tuổi Trẻ Online.

Tư vấn trực tuyến nhóm ngành kinh tế, nhân văn, sư phạm các trường phía Bắc - Ảnh 1.

Thí sinh xét tuyển vào các trường đại học năm nay đang cần những thông tin thiết thực để điều chỉnh nguyện vọng trong thời điểm này - Ảnh: NAM TRẦN

Đại diện các trường đã tư vấn, gợi ý giúp thí sinh chọn ngành phù hợp với điểm thi; cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển để đạt kết quả như mong đợi; cung cấp thông tin về các gói ưu đãi tân sinh viên, thông tin học bổng, học phí...

Thí sinh, phụ huynh cũng có cơ hội tìm hiểu về cơ chế đào tạo, những chính sách khuyến khích của các trường, những cơ chế mềm dẻo cho phép sinh viên thu nhận được nhiều kiến thức, kỹ năng nhất trong hành trang vào đời.

Các khách mời của chương trình gồm:

TS Nguyễn Tiến Dũng - phó hiệu trưởng Trường đại học Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Đức Sơn - phó hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm Hà Nội

PGS.TS Bùi Thành Nam - trưởng phòng đào tạo Trường đại học Khoa học xã hội & nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

PGS.TS Lê Thị Thanh Hải - trưởng phòng quản lý đào tạo Trường đại học Thương mại

Chương trình diễn ra từ 9-11h30 ngày 19-8 với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

NGƯT.PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: "Nếu bạn có mong muốn trở thành một nhà quản lý tài giỏi, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là sự lựa chọn thông minh để bắt đầu một hành trình mới nhằm tích lũy những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết. Cơ sở vật chất hiện đại, phương thức học tập tiên tiến, môi trường sinh viên năng động và liên thông quốc tế sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn của chính mình!"

Thông tin liên hệ: tvts.neu.edu.vn - fb.com/ktqdneu - 088 812 8558

Thông tin các ngành đào tạo: https://bit.ly/3sg8kyp

Xét tuyển vào nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ ở phía Bắc ra sao? Xét tuyển vào nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ ở phía Bắc ra sao?

TTO - Chọn ngành nào phù hợp với điểm thi? Xếp ưu tiên nguyện vọng như thế nào để được vào ngành học mong đợi? Trường nào giảm học phí cho tân sinh viên?... Đại diện các trường đã tư vấn trên Tuổi Trẻ Online, mời bạn đọc đón xem.

Tư vấn trực tuyến nhóm ngành kinh tế, nhân văn, sư phạm các trường phía Bắc - Ảnh 5.

MỜI THEO DÕI NỘI DUNG TƯ VẤN:

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận