Tag: Tư vấn tiêu dùng

Xài thẻ an toàn và tiện lợi đủ đường, sao còn phải chờ?

Mặc dù khó chấm dứt việc sử dụng tiền mặt, nhưng sẽ không mất gì khi biết và sử dụng thêm phương thức thanh toán thẻ. Và đây là những lí do vì sao thanh toán thẻ lại đang thể hiệu ưu thế vượt trội hơn tiền mặt:

Đèn compact - những điều cần biết

TT - Đèn compact thực chất là loại đèn huỳnh quang công suất nhỏ có ống thủy tinh uốn gấp hình chữ U, 2U, 3U hoặc ống xoắn thu gọn kích thước gần bằng với bóng đèn sợi đốt thông thường.

Làm thế nào để sử dụng máy giặt hiệu quả?

TT - 1. Cách chọn mua máy giặt tiết kiệm điện?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đèn LED

TT - Những ưu điểm của đèn LED so với các loại đèn khác là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời - những điều cần biết

TT - Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời (NNNLMT) giúp tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Máy điều hòa không khí: những điều cần biết

TT - Trong suốt vòng đời tồn tại của một máy điều hòa không khí (ĐHKK), chi phí đầu tư ban đầu chỉ chiếm 4-10% tổng chi phí; chi phí bảo trì, bảo dưỡng chiếm 1-2%; còn lại 90-95% là chi phí tiêu hao điện năng.

Tủ lạnh - những điều cần biết

TT - Nên chọn mua tủ lạnh như thế nào?

Nhãn năng lượng - những vấn đề cần biết

TT - Từ ngày 1-7-2013, nhiều thiết bị tiêu thụ điện phải bắt buộc dán nhãn năng lượng khi bán trên thị trường. Vậy người tiêu dùng cần biết những gì khi chọn mua thiết bị dán nhãn?

Chọn dàn loa, ampli cho phòng chiếu phim tại nhà

TTO - Sau khi chọn thiết bị hình ảnh và màn chiếu trong Phần 1, bạn đọc có thể tham khảo thêm phần hướng dẫn chi tiết lựa chọn thiết bị âm thanh để xây dựng một phòng chiếu phim tại gia hoàn hảo.

Những lưu ý khi chọn mua tivi LED

TTO - Mùa khuyến mãi cuối năm đã bắt đầu, hàng loạt dòng sản phẩm LED HDTV giảm giá thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng loại thích hợp, những lưu ý sau sẽ giúp bạn.