Tag: Tú Tri

Tân quán quân 'Gương mặt điện ảnh' Tú Tri cười toe khi vừa đăng quang đã có vai diễn liền tay

Tú Tri là cô gái giành chiến thắng Gương mặt điện ảnh mùa 6. Ấn tượng với tài năng diễn xuất của nàng, đạo diễn Lý Hải, Phương Điền đã mời tân quán quân đóng luôn phim mới. Quá đã!

Vừa đăng quang Gương mặt điện ảnh mùa 6, Tú Tri được Lý Hải mời đóng phim Lật mặt 6

TTO - Trải qua những phần thi cam go, thí sinh Tú Tri xuất sắc trở thành quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 6 năm 2022. Đạo diễn Phương Điền ‘đặt cọc’ Tú Tri tham gia dự án phim dài 60 tập của anh. Lý Hải cũng mời Tú Tri đóng Lật mặt 6.

Sự trở lại của các nhà nước - thành bang

TTCT - Các quốc gia theo nghĩa hiện đại xuất hiện rất trễ trong lịch sử loài người, và ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy chúng có thể không còn tồn tại lâu nữa.

Catalonia: Cuộc cách mạng đúng mực ?

TTCT - Những du khách dừng chân ở Barcelona có thể thấy lạ với thái độ “chống Real Madrid” trong những ngôi nhà bán hàng lưu niệm của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Tuy nhiều người khẳng định thể thao nằm ngoài chính trị, nhưng đó không phải là câu chuyện của Barcelona.

Catalonia kêu gọi trưng cầu dân ý việc rời Tây Ban Nha

TTO - Ngày 27-9, nhà lãnh đạo chính quyền xứ Catalonia Artur Mas ký sắc lệnh kêu gọi tổ chức trưng cầu dân ý về việc tách khỏi Tây Ban Nha vào ngày 9-11 tới.

Philippines và lực lượng Hồi giáo ly khai ký hòa ước

TTO - Chính quyền Philippines và lãnh đạo Mặt trận giải phóng Hồi giáo Moro (MILF) ngày 15-10 đã ký một hòa ước lịch sử chấm dứt nhiều thập kỷ xung đột vũ trang trên đảo Mindanao.