Tin doanh nghiệp

Từ lớp 9: Học 4 năm để tốt nghiệp THPT Quốc tế

19/07/2021 11:00 GMT+7

Làm sao để vào thẳng đại học mà không cần IELTS hoặc tham gia lớp Dự bị ĐH? Chọn lộ trình 4 năm THPT Quốc tế tại Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), bắt đầu với chương trình IGCSE cho học sinh lớp 9 và 10.

Từ lớp 9: Học 4 năm để tốt nghiệp THPT Quốc tế - Ảnh 1.

IGCSE là chương trình được thiết kế dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh cao; hỗ trợ học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng trong các môn như: Toán, tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Khoa học tổng hợp, ICT, Quan điểm toàn cầu. Phong cách dạy học và thiết kế chương trình giúp học sinh phát triển tư duy phản biện.

Nhờ vậy, IGCSE được áp dụng giảng dạy thành công ở hơn 140 quốc gia với 4.500 trường học. Tại BCIS, IGCSE được tích hợp với chương trình THPT quốc gia, phù hợp cho học sinh đang theo học chương trình Bộ GD&ĐT.

4 lý do lựa chọn IGCSE tại BCIS:

• Tạo tiền đề cho chương trình Phổ thông Bậc cao (A Level) ở lớp 11, 12.

• Cánh cổng đến các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Các nhà tuyển dụng cũng xem IGCSE là văn bằng có giá trị cao.

• Học sinh được trang bị kỹ năng để hòa nhập môi trường học tập chuẩn quốc tế.

• Chương trình chuẩn quốc tế tại ngôi trường song ngữ : Hiệu quả về chi phí, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ học sinh ở các trình độ tiếng Anh khác nhau.

Từ lớp 9: Học 4 năm để tốt nghiệp THPT Quốc tế - Ảnh 2.

Cuối lớp 10, học sinh dự thi lấy chứng chỉ IGCSE do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) cấp, có giá trị ngang bằng với chứng chỉ cùng loại của CAIE trên toàn thế giới. Điểm số tốt (điểm C trở lên) được chấp nhận bởi số lượng lớn các trường đại học Anh Quốc như một chứng chỉ cạnh tranh về tiếng Anh.

Đặc biệt, lộ trình quốc tế có thể linh hoạt thay đổi dựa trên nguyện vọng và khả năng thực tế của học sinh; học sinh hoàn toàn có thể quay trở lại chương trình song ngữ (Việt Nam - Canada) để định hướng lấy chứng chỉ IELTS/TOEFL khi tốt nghiệp.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình IGCSE và lộ trình học cho học sinh lớp 8 chuẩn bị lên lớp 9 tại Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), vui lòng xem thêm tại đây.

Lộ trình tiết kiệm học phí tại BCIS hơn 420 triệu đồng

Khi phụ huynh đăng ký cho con theo học tại Hệ thống trường quốc tế Canada (bao gồm CIS, BCIS, AES) kể từ năm thứ 4 sẽ nhận lại một khoản tích lũy (từ 5% đến 15% trên mức học phí mỗi năm). Trước đó, vào năm thứ 2 và thứ 3 sẽ hưởng mức học phí ưu đãi đến 9% (so với học phí công bố).

Phần tích lũy thuộc về tài khoản tiết kiệm mang tên học sinh, hưởng lãi suất tốt nhất tại ngân hàng đối tác của CISS.

Tổng học phí tích lũy lên đến 900 triệu đồng cho hệ quốc tế; và hơn 420 triệu đồng cho hệ song ngữ.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận