Thông tin dịch vụ

Từ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện: Yamaha và TYGY Music

21/09/2020 08:00 GMT+7

Ngày 10-08-2020, ông Phạm Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần TYGY Music - đã đặt bút ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược với tập đoàn âm nhạc lớn bậc nhất thế giới Yamaha Music.

Từ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện: Yamaha và TYGY Music - Ảnh 1.

Ông Phạm Ngọc Tuấn Giám đốc điều hành TYGY JSC., Music và Ông Makoto Tani- Tổng Giám đốc Yamaha Music Việt Nam tại buổi ký kết

Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của TYGY trên con đường phấn đấu trở thành hệ thống phân phối nhạc cụ số 1 Việt Nam.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ông Makoto Tani, Tổng giám đốc Yamaha Music Việt Nam, cùng toàn thể nhân viên của TYGY Music tại Head office Hà Nội.

Từ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện: Yamaha và TYGY Music - Ảnh 2.

Ông Phạm Ngọc Tuấn Giám đốc điều hành TYGY JSC., Music và Ông Makoto Tani- Tổng Giám đốc Yamaha Music Việt Nam tại buổi ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Tuấn - Giám Đốc Điều Hành TYGY cho biết:

"Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh trong ngành. Thông qua sự hợp tác này hệ thống phân phối nhạc cụ toàn quốc TYGY Music đã bổ sung thêm được 1 thương hiệu sản phẩm chiến lược, có sức cạnh tranh mạnh. Đồng thời các sản phẩm mang thương hiệu Yamaha cũng sẽ được phủ rộng, tiếp cận gần gũi với người tiêu dùng hơn thông qua hệ thống showroom nhạc cụ của TYGY khắp cả nước".

Sau sự kiện này, TYGY chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Tập đoàn Âm Nhạc có bề dày lịch sử lâu đời nhất thế giới.

Những sản phẩm nhạc cụ và thiết bị âm thanh Yamaha sẽ được phân phối chính hãng tại toàn bộ hệ thống Showroom của TYGY Music khắp cả nước.

Khách hàng của TYGY đảm bảo nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá cả và dịch vụ ... khi mua các sản phẩm đàn guitar, organ, piano... cùng các thiết bị hệ thống âm thanh, âm nhạc của Yamaha.

Từ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện: Yamaha và TYGY Music - Ảnh 3.

Đại diện Yamaha Music Việt Nam trao Hợp đồng và Chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho đại diện TYGY Music

Mua nhạc cụ thả ga với nhiều ưu đãi cực shock cùng TYGY Music

TYGY Music là nhà phân phối chính thức của Yamaha Music Việt Nam. Tại TYGY bạn có thể đặt mua hàng cực dễ dàng qua kênh website: tongkhonhaccu.com cùng các ưu đãi lớn kéo dài từ 10-9-2020 -> 31-10-2020.

Đặc biệt hơn khi đặt mua tại đây bạn còn được tặng kèm 01 Khóa học Guitar, Ukulele, Organ trọn đời cùng các chuyên gia âm nhạc, các guitarist hàng đầu Việt Nam giúp người mới bắt đầu có thể dễ dàng tự học được đàn tại nhà mình.

Từ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện: Yamaha và TYGY Music - Ảnh 4.

Hính ảnh biểu diễn sau lễ ký kết

Liên hệ mua hàng tại hệ thống nhạc cụ TYGY

Thông tin liên hệ:

TYGY Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1005 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình.

TYGY Hà Nội:

Địa chỉ: Số 254 Đường Láng, Quận Đống Đa.

TYGY Hải Phòng:

Địa chỉ: Số 306 - Văn Cao, Quận Hải An.

Hotline: 0963. 938183 (9h - 21h, các ngày trong tuần)

Website: Tongkhonhaccu.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận