Tủ lạnh Samsung tạo cảm hứng thiết kế cho sinh viên Kiến Trúc

10/06/2019 16:00 GMT+7

TTO - Hàng trăm sinh viên kiến trúc đã lấp đầy hội trường để nghe giảng đề cho cuộc thi thiết kế nội thất "Khai phóng không gian SpaceMax" do Công ty Điện tử Samsung Vina kết hợp Đại học Kiến trúc TP.HCM tổ chức.

Tủ lạnh Samsung tạo cảm hứng thiết kế cho sinh viên Kiến Trúc - Ảnh 1.

KTS Nguyễn Hữu Vinh - Giảng viên Đại học Kiến trúc TP.HCM - đại diện Ban giám khảo chia sẻ về định hướng cuộc thi "Khai phóng không gian SpaceMax"

Đề tài căn bếp với trung tâm là một sản phẩm công nghệ đã khơi lên được nhiều hứng thú từ các sinh viên. 

Bạn Lê Nguyễn Duy Linh - Khoa Kiến trúc nội thất, Đại học Kiến trúc TP.HCM - cho biết: "Căn bếp là trái tim ngôi nhà, thể hiện rất nhiều điều về gia chủ. Đề thi có tính thực tế vì nhiều căn nhà hiện đại tại TP có diện tích nhỏ, cần khai phóng diện tích sử dụng. Với bài thi này, mình được ứng dụng một sản phẩm thực tế trong không gian chứ không phải chỉ là những model 3D, qua đó mình sẽ học thêm nhiều điều ngoài giảng đường".

Tủ lạnh Samsung tạo cảm hứng thiết kế cho sinh viên Kiến Trúc - Ảnh 2.

Các sinh viên kiến trúc tâm đắc với ý tưởng đề thi

Chiếc tủ lạnh Side by Side RS5000 sử dụng ngôn ngữ thiết kế Flat Style Design tối giản: tất cả thiết kế nằm trên một mặt phẳng tràn viền, tối thiểu chi tiết, gam màu xám đen, xám bạc vừa sang trọng vừa giữ được sự tinh tế chừng mực có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau của ngôi nhà hiện đại.

Tủ lạnh Samsung tạo cảm hứng thiết kế cho sinh viên Kiến Trúc - Ảnh 3.

Ngôn ngữ thiết kế Flat Style Design tối giản chinh phục được con mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư trẻ.

Để tiết giảm tối đa độ dày vách ngăn tủ lạnh, hãng sử dụng vật liệu cách nhiệt siêu mịn Urethane. Cùng một kích thước với các tủ lạnh khác, dòng RS5000 có thể được mở rộng thêm đến 100 lít dung tích sử dụng bên trong. Công nghệ SpaceMax thực sự mở ra "thiên đường lưu trữ" cho người nội trợ hiện đại, vốn thường bị ám ảnh bởi tình trạng quá tải thực phẩm cần lưu trữ.

Tủ lạnh Samsung tạo cảm hứng thiết kế cho sinh viên Kiến Trúc - Ảnh 4.

Ngôn ngữ thiết kế Flat Style Design tối giản đem lại sự sang trọng mà vẫn tinh tế cho ngôi nhà hiện đại.

Lưu trữ tối đa là một chuyện, người dùng Side By Side RS5000 còn bị chinh phục bởi sức mạnh làm lạnh vòm All Around Cooling, với khả năng làm lạnh đều mọi ngóc ngách, rau củ, thực phẩm dù chứa ở ngăn nào cũng sẽ được "nâng niu", chế độ làm lạnh nhanh (Power Cool) giúp làm lạnh thức uống chỉ trong vài phút, tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả…

Tủ lạnh Samsung tạo cảm hứng thiết kế cho sinh viên Kiến Trúc - Ảnh 5.

Sức chứa khủng, khả năng làm lạnh hoàn hảo giúp người nội trợ hiện đại thêm cảm hứng tận hưởng căn bếp.


Cuộc thi "Khai phóng không Gian Spacemax" do Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp Đại học Kiến trúc TP.HCM tổ chức dành cho các sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM diễn ra từ 31-5 đến 27-6-2019.

Các giải thưởng sẽ được trao theo tuần cho các sinh viên/nhóm sinh viên dự thi. Vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 27-6-2019.

Xem thêm thể lệ chi tiết tại đây


M.S
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận