Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Tử hình Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát Bình Phước

21/09/2018 09:39 GMT+7

TTO - Ngày 20-9, đại diện TAND tỉnh Bình Phước cho biết sáng cùng ngày đã thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc đối với Vũ Văn Tiến (26 tuổi, thường trú huyện Bù Gia Mập, Bình Phước).

Tử hình Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát Bình Phước - Ảnh 1.

Vũ Văn Tiến rời phiên tòa sau khi bị bác kháng cáo xin giảm án tử hình tháng 7/2016 - Ảnh: DUYÊN PHAN

Trước đó, Tiến đã bị tuyên phạt tử hình về tội "giết người" và "cướp tài sản", vì là đồng phạm với chủ mưu Nguyễn Hải Dương, gây ra vụ thảm sát gia đình chủ xưởng gỗ vào năm 2015 (Dương đã bị thi hành án tử hình cuối năm 2017).

Mẹ bị cáo Vũ Văn Tiến từng làm đơn gửi Chủ tịch nước xin giảm án tử hình cho Tiến, nhưng không được chấp thuận. Sau khi thi hành án, thi thể của Tiến đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, vào tháng 7-2015, một vụ án chấn động làm chết 6 người nhà của chủ xưởng gỗ xảy ra tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Ba bị cáo gây ra vụ án là Nguyễn Hải Dương (quê An Giang), Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại (29 tuổi, quê Vĩnh Long, bị tuyên 16 năm tù).

Hình ảnh cảm xúc trái ngược khi xử vụ thảm sát Bình Phước Hình ảnh cảm xúc trái ngược khi xử vụ thảm sát Bình Phước

TTO - Người nhà nạn nhân liên tục bị kích động, vùng người xông về phía Nguyễn Hải Dương khi nghe viện kiểm sát công bố những hành động man rợ của Dương tại phiên tòa.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận