Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Tử hình kẻ giết người hiếp dâm đêm giao thừa ở Đồng Nai

25/09/2015 13:50 GMT+7

TTO - Ngày 25-9, TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử vụ án giết người, hiếp dâm xảy ra trong đêm giao thừa gây chấn động dư luận. Tòa tuyên phạt 1 án tử hình và 1 án chung thân.

Bị cáo Bùi Thanh Hoài - Ảnh: HÀ MI

Ngày 25-9, TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử hai bị cáo giết người, hiếp dâm rồi đốt xác phi tang từng gây xôn xao ở huyện Trảng Bom. Tòa đã tuyên phạt tử hình bị cáo Bùi Thanh Hoài (29 tuổi, nguyên là công nhân Công ty TNHH HDT đóng tại H.Trảng Bom, Đồng Nai) về tội giết người, 8 năm tù về tội hiếp dâm, 3 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp mức hình phạt tòa tuyên bị cáo này là tử hình.

Tòa cũng tuyên bị cáo Lương Tấn Khanh (38 tuổi, nguyên là công nhân kiêm bảo vệ xưởng của công ty) mức án chung thân về tội giết người và 8 năm tù về tội hiếp dâm. Tổng hợp mức hình phạt cho bị cáo Khanh là chung thân.

Theo cáo trạng, khoảng 13g ngày 18-2 (tức ngày 30 tết âm lịch), sau khi nhậu chung ở xưởng của Công ty HDT, Hoài và Khanh tiếp tục rủ chị Phạm Thị Phương N. nhậu tiếp rồi nảy sinh ý định giao cấu, nhưng chị N. không đồng ý.

Cả hai đã dùng vũ lực bóp cổ chị N. đến ngất để thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi biết chị N. chết,  Hoài và Khanh tiếp tục khiêng xác N. ra vườn tràm gần xưởng rồi giao cấu tiếp.

Để phi tang xác nạn nhân, cả hai lấy mùn cưa phủ lên người chị N. rồi châm lửa đốt. Khi lửa cháy mọi người trong công ty đến dập lửa nhưng không phát hiện xác chị N..

Theo hội đồng xét xử, hành vi giết người của bị cáo Bùi Thanh Hoài và Lương Tấn Khanh rất dã man, không còn tính người gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

H.M.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận