24/05/2024 12:21 GMT+7

Tù chung thân vì sát hại bà chủ quán nhậu do ghen tuông

Quá trình sống chung, Quấn nghi ngờ bà Lệ (chủ quán nhậu) ngoại tình nên giả vờ nói với bà đi làm ăn xa vài ngày mới về, với mục đích là để theo dõi. Sau đó Quấn dùng cây kéo đâm 5 nhát làm bà Lệ chết tại chỗ.

Bị cáo Lê Văn Quấn tại phiên tòa xét xử sơ thẩm - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Bị cáo Lê Văn Quấn tại phiên tòa xét xử sơ thẩm - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 24-5, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Văn Quấn (49 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) về tội "giết người" và "cướp tài sản".

Hồi đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Quấn tù chung thân về tội giết người và 4 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hình phạt mà Quấn phải chịu là tù chung thân.

Giết bà chủ quán nhậu do ghen tuông, một người đàn ông lãnh án chung thân

Theo cáo trạng, Quấn và bà Lê Thị Mỹ Lệ (57 tuổi, ngụ xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) là chủ quán nhậu Cẩm Tiên ở xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Khoảng đầu tháng 8-2023, do không có việc làm nên Quấn đến quán nhậu của bà Lệ ở. Quá trình sống chung, Quấn nghi ngờ và ghen tuông việc bà Lệ ngoại tình nên giả vờ nói với bà Lệ đi làm ăn xa vài ngày mới về, với mục đích là để theo dõi.

Tối 3-9, Quấn quay trở về tìm bà Lệ thì phát hiện trong quán có một người đàn ông nên đập cửa. Sau đó, Quấn đi vòng cửa sau lấy cây kéo đâm 5 nhát vào người khiến bà Lệ chết tại chỗ.

Gây án xong, Quấn lấy điện thoại di động của bà Lệ rồi lẩn trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tân Trung, thị xã Gò Công thì bị công an bắt giữ.

Quang cảnh phiên tòa xét xử bị cáo Lê Văn Quấn - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Quang cảnh phiên tòa xét xử bị cáo Lê Văn Quấn - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Bắt nghi phạm sát hại bà chủ tiệm tạp hóa ở quận Tân PhúBắt nghi phạm sát hại bà chủ tiệm tạp hóa ở quận Tân Phú

TTO - Phát hiện người vợ tử vong với nhiều vết thương tại căn nhà thuê để bán tạp hóa ở đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, người chồng đã trình báo công an. Vào cuộc điều tra, công an đã bắt nghi phạm sát hại nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên