Tag: TTU

Đại học Tân Tạo ổn định học phí toàn khóa và tài trợ học bổng toàn phần cho sinh viên

Năm 2023, Đại học Tân Tạo (TTU) đã đưa ra cam kết quan trọng, xác định rõ ràng sự quan tâm đến sinh viên là ưu tiên hàng đầu và giữ ổn định mức học phí trong năm học 2023 - 2024 và những năm học tiếp theo.

Trường ĐH Tân Tạo: Nơi hội tụ của các công dân toàn cầu tương lai

Nhiều năm qua, TTU luôn nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo cử nhân gắn liền với trải nghiệm toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế. Sinh viên TTU được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu để có thể học tập và làm việc ở nước ngoài.

Trường ĐH Tân Tạo công bố điểm xét tuyển vào nhóm ngành sức khỏe

Ngày 17-9, Trường ĐH Tân Tạo (TTU) chính thức công bố điểm xét tuyển vào từng ngành của trường, trong đó được quan tâm nhất là những ngành thuộc khối khoa học sức khỏe.

Trường Đại học Tân Tạo: Đào tạo các doanh nhân ‘chuẩn’ quốc tế

Với ưu thế chương trình 100% bằng tiếng Anh, thiết kế thực tiễn gắn liền với doanh nghiệp, sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường ĐH Tân Tạo (SBE TTU) được tạo nhiều cơ hội trở thành một doanh nhân ‘chuẩn’ quốc tế trong tương lai.

Cơ hội học tập mô hình giáo dục Mỹ tại Việt Nam và nhận học bổng 'khủng'

Với tổng chỉ tiêu tuyển sinh gần 500 tân sinh viên năm học 2020 - 2021, Trường ĐH Tân Tạo đi theo mô hình đào tạo khai phóng, song ngữ Anh Việt và đặt ra quyết tâm 'chất lượng đào tạo và thành công của người học là thương hiệu của nhà trường'.

Ngôn ngữ Anh - ngành học không lỗi thời

Học một ngành khác và học thêm tiếng Anh hay học chuyên sâu về ngôn ngữ Anh, cái nào dễ tìm việc hơn?

​Tuyển thẳng Cử nhân và Thạc sĩ ngành khác vào ngành Y

Năm 2016, Đại học Tân Tạo thay đổi quy chế tuyển sinh, tuyển thẳng đối với nhiều đối tượng thí sinh, trong đó có sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và sau Đại học trong nước và quốc tế.

Cá nhân vay nợ nước ngoài: Thêm kênh ngoại tệ vào VN

TT - Vay nợ nước ngoài luôn là vấn đề nhạy cảm, do vậy việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua pháp lệnh ngoại hối sửa đổi trong đó có cho phép cá nhân được vay nợ nước ngoài là một bước tiến.