03/11/2020 11:00 GMT+7

TTC Hospitality bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

D.K
D.K

Ngày 02-11, Công ty Cổ phần (CTCP) Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, Hose: VNG) đã chính thức bổ nhiệm bà Trần Võ Hiếu Thuận vào vị trí Tổng Giám đốc.

TTC Hospitality bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc - Ảnh 1.

Bà Trần Võ Hiếu Thuận - tân Tổng giám đốc TTC Hospitality. Ảnh: P.T

Đại diện đơn vị này cho biết đây là một trong những thay đổi cơ cấu nhân sự ban lãnh đạo lớn nhất của đơn vị này từ trước đến nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành, phát triển các chuỗi khách sạn 4 - 5 sao trong nước và quốc tế, bà Thuận thường xuyên đại diện các chủ đầu tư hợp tác và quản lý các đối tác là nhà vận hành khách sạn đa quốc gia như Sailing Club, Ascott…; đồng thời xây dựng các tiêu chuẩn thương hiệu, sản phẩm, chiến lược phát triển kinh doanh cho các mô hình nhà hàng, khu vui chơi… 

Tốt nghiệp cao học Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ, thạc sỹ Quản trị Du lịch tại Anh, bà Thuận đã từng kinh qua các vị trí như Giám đốc Vận hành và Quản lý tài sản, Phó Tổng Giám đốc quản lý… tại các công ty, tập đoàn uy tín.

Theo đại diện đơn vị này, người tiền nhiệm là bà Phan Thị Hồng Vân sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí chuyên gia cấp cao trong thời gian công ty thực hiện công tác lấy ý kiến của Đại hội đồng cổ đông về việc bổ nhiệm bà vào thành viên Hội đồng quản trị. 

Với những am hiểu về ngành du lịch, kinh nghiệm trong công tác điều hành và quản lý cấp cao cũng như những thành công trong quá trình dẫn dắt TTC Hospitality thành một trong những công ty có vị thế trên thị trường, bà Vân sẽ cùng Hội đồng quản trị tập trung hoạch định chiến lược và xây dựng định hướng phát triển cho ngành giai đoạn 2021-2025, đặc biệt là khi dịch COVID-19 vẫn đang tác động không nhỏ đến ngành du lịch trên toàn thế giới.

CTCP Du lịch Thành Thành Công được thành lập năm 2005 do chuyển đổi tên gọi từ CTCP Du lịch Golf Việt Nam (Vinagolf). Năm 2009, đơn vị này niêm yết trên sàn chứng khoán. Đến năm 2014, đơn vị này chính thức đổi tên thành CTCP Du lịch Thành Thành Công, đánh dấu sự ra đời thương hiệu TTC trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, nhà hàng và du lịch.

Năm 2018, TTC Hospitality khai trương khách sạn TTC Hotel - Angkor tại Siem Reap (Vương quốc Campuchia), mở ra hoạt động đầu tiên tại thị trường nước ngoài.

TTC Hospitality bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc - Ảnh 2.

TTC Hotel - Michelia đạt danh hiệu “Top 15 khách sạn 4 sao tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018 do Bộ VH-TT&DL tổ chức. Ảnh: P.T

Cũng trong năm 2018, TTC Hospitality sáp nhập CTCP Du lịch Thắng Lợi (nay là Công ty TNHH Du lịch TTC). Đến năm 2019, hoàn tất sáp nhập CTCP Du lịch Thành Thành Công - Lâm Đồng, nâng vốn điều lệ lên 972 tỷ đồng.

Đầu năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch COVID-19, đơn vị này ghi nhận doanh thu thuần 6 tháng đầu năm là 253 tỷ đồng, giảm 45% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, doanh thu từ hoạt động tài chính do ghi nhận lãi từ chuyển nhượng cổ phần tại CTCP Du lịch Bến Tre, CTCP Du lịch Đồng Thuận và CTCP Du lịch Núi Tà Cú đạt hơn 97 tỷ đồng và các khoản lãi khác nên lãi ròng 6 tháng đầu năm 2020 của TTC Hospitality đạt gần 57 tỷ đồng, tăng 65% so với cùng kỳ.

TTC Hospitality bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc - Ảnh 3.

Xe Bánh mì Anh Mập có mặt tại TPHCM, Đà Lạt, Cần Thơ và Phan Thiết với các sản phẩm bánh mì, bánh bao, xôi bát bửu, nước mát… Ảnh: P.T

Năm 2020, đơn vị này cũng cho ra mắt thương hiệu Bánh mì Anh Mập với 2 chi nhánh tại TP.HCM cùng một số chi nhánh tại các thành phố Phan Thiết, Cần Thơ và Đà Lạt. Được biết, thương hiệu này dự kiến mở đầu cho chuỗi F&B của TTC Hospitality trong tương lai với những sản phẩm sạch, chất lượng và dinh dưỡng cho khách hàng… Đồng thời, trong định hướng phát triển, đơn vị này cũng chuẩn bị những sản phẩm du lịch an toàn, du lịch vì sức khỏe, hành hương, du lịch cao tuổi… nhằm phù hợp thị hiếu và xu hướng du lịch đa dạng của khách hàng.

TTC Hospitality trực thuộc Tập đoàn TTC, hiện sở hữu hơn 20 điểm đến bao gồm khách sạn/ resort, khu vui chơi, trung tâm hội nghị/ nhà hàng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, TPHCM, Bến Tre và Cần Thơ.

Các điểm đến của TTC Hospitality đạt nhiều danh hiệu như Top 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam, Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TPHCM, Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương, các giải thưởng/ chứng nhận từ Agoda, Tripadvisor, Traveloka…

TTC ký kết hợp tác cùng Viettel Construction TTC ký kết hợp tác cùng Viettel Construction

Tập đoàn TTC vừa chính thức ký kết Biên bản hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (Viettel Construction).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận