Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Truy xét nhóm táo tợn dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở quận 11, TP.HCM

26/01/2021 12:28 GMT+7

TTO - Người phụ nữ đang chạy xe trên đường thì bị nhóm người dàn cảnh móc túi trộm 10 triệu đồng. Công an quận 11 đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét nhóm trên.

Đoạn video clip ghi lại sự việc lan truyền trên mạng xã hội

Ngày 26-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận 11 (TP.HCM) đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét nhóm dàn cảnh móc túi một phụ nữ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 21-1, một người phụ nữ đang chạy xe tay ga trên đường 52 cư xá Lữ Gia (phường 15, quận 11). Khi đến giao lộ đường 52 và đường số 3 cư xá Lữ Gia thì một người đàn ông mặc áo và đội mũ của một hãng xe ôm công nghệ chạy từ sau vọt lên trước đầu xe. 

Lúc này, người đàn ông đi xe máy ở phía bên trái từ phía sau va vào xe người phụ nữ. Ở bên phải, người đàn ông đi xe máy áp sát để người ngồi sau thò tay móc tiền (khoảng 10 triệu đồng) trong túi quần của người phụ nữ. Phía sau xe máy của nữ nạn nhân lúc này có nhiều người đi trên nhiều xe máy khác.

Camera gần giao lộ trên đã ghi lại sự việc diễn ra trong thời gian khoảng 20 giây, sau khi gây án nhóm trên mau chóng rời đi.

Đoạn clip về vụ việc sau đó lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Bên cạnh nhiều bình luận bày tỏ bức xúc về hành động táo tợn của nhóm móc túi, nhiều bình luận khuyên người dân nên đề cao cảnh giác giữ gìn tài sản, nhất là vào thời điểm những ngày cận Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Truy xét nhóm táo tợn dàn cảnh móc túi người phụ nữ ở quận 11, TP.HCM - Ảnh 2.

Đoạn đường xảy ra vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

 

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận