Tag: móc túi

Dẹp cảnh ăn xin ở TP.HCM: trách nhiệm của ai?

Người TP.HCM nên xem lại cách cho tiền người ăn xin. Lòng tốt không đúng lúc, đúng chỗ có thể tạo thói quen ỷ lại, thêm gánh nặng xã hội và những hệ lụy tai hại không ngờ.

Tức anh ách với tổng đài 1900

Đó là bức xức của hàng chục ngàn bạn đọc về chiêu tận thu tiền cước khách hàng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức có tổng đài chăm sóc khách hàng dùng đầu số 1900.

Ép mua xăng 'xịn' giá cao: Chiêu mới của cây xăng 'móc túi' người dân?

Người dân đến đổ xăng tại các cây xăng ở TP.HCM phải mua loại xăng 'xịn' có giá cao hơn 1.130 - 3.040 đồng/lít so với giá cơ sở được liên bộ Công Thương - Tài chính công bố. Bạn đọc cho rằng đây là chiêu trò mới của cây xăng nhằm móc túi người dân.

Một người liên quan nhóm móc túi ở Suối Tiên bị bắt tại Bệnh viện Chợ Rẫy

TTO - Vào Bệnh viện Chợ Rẫy tìm người sơ hở tài sản để trộm cắp, Lê Thanh Châu (người liên quan nhóm móc túi ở Suối Tiên, TP Thủ Đức) bị trinh sát Công an quận 5 và bảo vệ bệnh viện bắt quả tang.

Công an mật phục bắt quả tang nhóm chuyên móc túi bệnh nhân ở Bệnh viện Chợ Rẫy

TTO - Sau nhiều ngày mật phục theo dõi và đeo bám, Công an quận 5 (TP.HCM) đã bắt quả tang nhóm chuyên móc túi bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bắt nhóm người đi ôtô từ Đồng Nai lên Đà Lạt thực hiện hàng chục vụ móc túi du khách

TTO - Công an TP Đà Lạt đã bắt nhóm móc túi từ Đồng Nai lên Đà Lạt “ăn hàng”. Đối tượng nhóm này hướng tới là du khách.

Xe ôm truyền thống đòi đánh xe ôm Grab: Phạt tiền và kiểm điểm công khai

TTO - Hai người chạy xe ôm trước khu du lịch Suối Tiên (TP Thủ Đức, TP.HCM) có hành vi "côn đồ", giành khách với tài xế Grab bị Công an phường Linh Trung đã bị phạt 800.000 đồng, đồng thời kiểm điểm trước người dân.

5 thành viên băng móc túi ở Viện Tim TP.HCM bị tạm giam

TTO - Nhóm nghi phạm phân công nhiệm vụ cảnh giới và giả vờ chen lấn nộp hồ sơ để móc túi người đến khám bệnh tại Viện Tim TP.HCM. Chỉ trong 30 phút, nhóm này đã thực hiện 3 vụ móc túi với số tiền hơn 18 triệu đồng.

Công an mật phục bắt nhóm dàn cảnh móc túi bệnh nhân ở Viện Tim TP.HCM

TTO - Nhóm 7 nghi phạm gây ra nhiều vụ móc túi của người dân đến khám tại Viện Tim TP.HCM đã bị lực lượng Công an quận 10 phát hiện và khống chế.

Phá nhiều băng nhóm dàn cảnh móc túi trên đường

TTO - Ngày 26-5, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết sau hơn một năm ròng rã đánh án đã triệt phá nhiều băng nhóm dàn cảnh móc túi, khởi tố 22 bị can.