Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Truy xét nhóm giang hồ dùng mã tấu chém 2 thực khách

07/06/2014 00:00 GMT+7

TT - Ngày 6-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết đang điều tra, truy xét nhóm các đối tượng dùng mã tấu, súng truy sát thực khách đang ăn uống tại nhà hàng Sen Đông Dương (64 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1) xảy ra lúc 21g ngày 5-6.

Được biết nhóm hung thủ đa số là những tay giang hồ cộm cán gốc Bắc, trong đó có Đ. “cổ lễ”, N. “con”.

Theo thông tin ban đầu, hai nạn nhân bị truy sát là P.Đ.Th. (42 tuổi, chủ một quán bar lớn tại Q.1) và T.D.T. (30 tuổi, đều quê Hà Nội) cho biết đêm 5-6, ông Th. và ông T. cùng một số người bạn đến nhà hàng Sen Đông Dương để ăn uống. Nhóm của ông Th. có hẹn với Đ. “cổ lễ” và N. “con” đến phòng ăn để giải quyết mâu thuẫn trước đó. Sau một lúc, Đ. “cổ lễ” và N. “con” bỏ ra về. Khoảng 20 phút sau, Đ. “cổ lễ” và N. “con” dẫn thêm bốn người khác ập vào phòng nơi ông Th. và các bạn đang ngồi rút súng khống chế. Đ. “cổ lễ” và N. “con” đuổi toàn bộ nhân viên phục vụ ra khỏi phòng. Sau đó, có một đối tượng cầm một con dao chém nhiều nhát vào ông Th. và ông T. khiến hai ông bị thương. Sau năm phút, nhóm Đ. “cổ lễ” và N. “con” bỏ đi.

Ông Th. và ông T. được những người có mặt đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Qua chẩn đoán, ông Th. bị chém hai nhát ở vai trái, còn ông T. bị chém ba nhát ở tay phải, đứt gân tay.

ĐỨC THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận