Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Truy tìm 2 người nước ngoài vờ đổi tiền lẻ để cướp

03/07/2019 12:41 GMT+7

TTO - Ngày 3-7, Công an tỉnh Bến Tre cho biết Công an huyện Châu Thành vừa có báo cáo nhanh về việc 2 người đàn ông nước ngoài cướp giật 10,7 triệu đồng của một người dân trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Truy tìm 2 người nước ngoài vờ đổi tiền lẻ để cướp - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe gây án được truy xuất từ camera - Ảnh do công an cung cấp

Nạn nhân là ông Phạm Hồng Sơn - 54 tuổi, ngụ xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, Bến Tre. Ông Sơn bị cướp tiền tại một quán cơm ven Quốc lộ 60 đoạn qua xã Tam Phước, huyện Châu Thành vào trưa  2-7.

Thời điểm trên, ông Sơn cùng một tài xế đậu xe tải biển số 71C-076.58 gần quán ăn ven Quốc lộ 60 để ăn cơm. Sau khi ăn xong, ông Sơn và tài xế leo lên xe thì phát hiện có một ôtô 4 chỗ màu đen, hiệu Mazda, biển số bị mờ đậu sát bên trái khiến xe của ông không di chuyển được.

Cùng lúc này, từ trên xe 4 chỗ, 1 người đàn ông nước ngoài da trắng bước xuống tiến về phía xe tải rồi đưa ra tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng ra hiệu đổi tiền lẻ. Ông Sơn vui vẻ lấy 5 tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng để đổi.

Trong khi ông Sơn đang kiểm tra tờ tiền 500.000 đồng mà người nước ngoài vừa đưa thì từ trên xe 4 bốn chỗ, một người nước ngoài khác cũng đi lại phía xe tải. Sau một hồi gây phân tán bằng cách huơ tay, một trong 2 người này nhanh tay giật xấp tiền trên đùi của ông Sơn rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát về hướng TP Bến Tre. Tổng số tiền ông Sơn bị mất, theo trình báo là hơn 10 triệu đồng.

Lực lượng chức năng đã trích xuất camera hiện trường và bước đầu xác nhận vụ việc đúng như nạn nhân trình báo. 

Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bến Tre đang truy tìm chiếc xe có liên quan đến vụ việc và 2 người đàn ông ước ngoài nói trên.

Không đổi được tiền lẻ, thanh niên cầm gạch đập đầu nữ nhân viên trà sữa Không đổi được tiền lẻ, thanh niên cầm gạch đập đầu nữ nhân viên trà sữa

TTO - Chỉ vì không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên cầm gạch đập vào đầu 1 nữ nhân viên quán trà sữa khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận