31/07/2023 13:52 GMT+7

Truy thăng quân hàm cho 3 cảnh sát giao thông hy sinh trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

Bộ Công an đã có quyết định truy thăng quân hàm 3 cán bộ cảnh sát giao thông hy sinh khi làm nhiệm vụ trên đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang viếng đại úy Lê Ánh Sáng (33 tuổi) - Ảnh: M.V.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang viếng đại úy Lê Ánh Sáng (33 tuổi) - Ảnh: M.V.

Ngày 31-7, Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) cho biết Bộ Công an đã có quyết định truy thăng quân hàm 3 cán bộ cảnh sát giao thông trạm Madaguoi (chốt đèo Bảo Lộc) hy sinh khi làm nhiệm vụ trên đèo Bảo Lộc.

Cụ thể: thăng quân hàm cho thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (42 tuổi) lên trung tá; thăng quân hàm cho đại úy Lê Quang Thành (46 tuổi) lên thiếu tá; thăng quân hàm cho thượng úy Lê Ánh Sáng (33 tuổi) lên đại úy.

Bộ Công an thăng quân hàm cho ba CSGT hy sinh trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

Đại tá Trương Minh Đương, giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, nói về những chiến sĩ đã hy sinh: “Các anh em vừa giải phóng xong điểm sạt lở sáng 30-7. Tôi mới gặp để khen, động viên. 20 phút sau họ đang lo điều phối giao thông trước chốt đèo Bảo Lộc thì xảy ra chuyện. Mọi việc quá nhanh”.

3 chiến sĩ cảnh sát giao thông hy sinh tại chốt đèo Bảo Lộc được truy thăng quân hàm - Ảnh: M.V.

3 chiến sĩ cảnh sát giao thông hy sinh tại chốt đèo Bảo Lộc được truy thăng quân hàm - Ảnh: M.V.

Tại cuộc họp với UBND tỉnh Lâm Đồng, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu tỉnh Lâm Đồng phải quan tâm chính sách hậu phương với những cán bộ chiến sĩ đã hy sinh. Từ đó, có những đề xuất lên cơ quan cấp trên nhằm đảm bảo thỏa đáng quyền lợi cho người có công.

Sau khi khảo sát hiện trường vụ sạt lở, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã đến thăm gia đình và thắp nhang cho đại úy Lê Ánh Sáng.

NÓNG: Sạt lở đèo Bảo Lộc, đã tìm thấy thi thể 3 cán bộ cảnh sát giao thôngNÓNG: Sạt lở đèo Bảo Lộc, đã tìm thấy thi thể 3 cán bộ cảnh sát giao thông

Cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc. Cả 3 người này đều là cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên