18/11/2019 15:56 GMT+7

Truy đuổi trộm xe máy, trung úy công an té xe thiệt mạng

SƠN LÂM
SƠN LÂM

TTO - Trong quá trình truy đuổi các đối tượng trộm cắp xe máy, trung úy công an va chạm xe với các đối tượng này và tử vong sau đó.

Ngày 18-11, đại tá Thái Hữu Đức - trưởng Công an huyện Cần Đước, Long An, xác nhận một trung úy đang công tác tại đơn vị này đã tử vong trong quá trình truy đuổi các đối tượng trộm cắp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h sáng 15-11, phát hiện một số đối tượng nghi trộm cắp xe máy, trung úy Tống Duy Tân - đội điều tra Công an huyện Cần Đước,  cùng một số đồng đội truy đuổi.

Trong lúc truy đuổi, xe do trung úy Tân điều khiển va chạm xe của các đối tượng trộm cắp khiến trung úy Tân bị ngã xe, chấn thương nặng và tử vong sau đó.

Đại tá Đức cho biết thêm 3 đối tượng trộm cắp cũng đã bị bắt giữ. Bước đầu các đối tượng này đã thừa nhận hành vi trộm xe máy vào rạng sáng 15-11, đồng thời tiếp tục khai nhận một số hành vi trộm cắp trước đó. 

Hiện Công an huyện Cần Đước đang tiếp tục làm rõ vụ việc, đồng thời hỗ trợ gia đình trung úy Tân tổ chức hậu sự.

Nhóm trộm chó dùng súng điện bắn công an truy đuổi Nhóm trộm chó dùng súng điện bắn công an truy đuổi

TTO - Bị cảnh sát giao thông phát hiện nghi vấn và đuổi theo, Phong phóng xe thật nhanh còn Trúc ngồi sau lấy bộ kích điện (dùng để bắn chó) bắn về phía lực lượng truy đuổi.

SƠN LÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên