Trương Thanh Long tái ngộ Huy Khánh trong Ở đây có nắng

05/10/2017 21:00 GMT+7
Trương Thanh Long (trái) và Huy Khánh tái ngộ trong phim điện ảnh Ở đây có nắng - Ảnh: Flamingo

TTO - Có lẽ đã hơn mười năm, kể từ ngày hai 'gã lãng tử' Trương Thanh Long - Huy Khánh cùng xuất hiện trong bộ phim '39 độ yêu', nay mới có dịp tái ngộ.

Đều là những chàng trai có lượng người hâm mộ nữ đông đảo, nhưng sau 39 độ yêu, trong khi Huy Khánh tiếp tục phát huy năng khiếu với vai trò diễn viên và đã đi được một chặng khá dài trong nghiệp diễn, thì Trương Thanh Long lại rút lui và bắt đầu sự nghiệp trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Ở đây có nắng là dự án điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự tái ngộ của hai "chàng trai năm ấy" ngày nào, cũng đồng thời đánh dấu sự trở lại của biên kịch Việt Linh sau thành công vang dội của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Ở đây có nắng xoay quanh nhân vật Tùng Nhân - MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng - đang sống yên vui với người yêu. 

Bỗng một ngày Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có con trai "trên trời rơi xuống" - kết quả mối tình nhiều năm trước với người yêu cũ. 

Thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình, Tùng Nhân quyết định nuôi con. 

Tình phụ tử vừa ấm áp thì éo le bất ngờ xảy đến...

Thông điệp Việt Linh muốn truyền tải đến khán giả là ý tưởng nhân văn ít phim Việt nào khai thác: 

Xã hội hiện đại khiến con người phải sớm xa thân nhân, bắt đầu những quan hệ khăng khít với người xa lạ. Hiện tượng này tạo nên định nghĩa gia đình mới, ở đó gia đình không chỉ là mối tương quan cốt nhục, mà còn là sự thương yêu, gắn bó giữa những tâm hồn.

Ở đây có nắng do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên chính Quý Bình, Huy Khánh, Quỳnh Chi, NTK Trương Thanh Long, Lê China, bé Gia Bảo, Ngân Chi… Hiện phim đang trong giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra mắt vào dịp cuối năm 2017.

Một số hình ảnh của phim mới được giới thiệu:

Trương Thanh Long tái ngộ Huy Khánh trong Ở đây có nắng - Ảnh 1.

Trương Thanh Long tái ngộ Huy Khánh trong Ở đây có nắng - Ảnh 2.

Trương Thanh Long tái ngộ Huy Khánh trong Ở đây có nắng - Ảnh 3.

Trương Thanh Long tái ngộ Huy Khánh trong Ở đây có nắng - Ảnh 4.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận