03/09/2012 09:55 GMT+7

Trương Thanh Hằng bị tai nạn: chỉ xử lý hành chính?

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Liên quan đến tai nạn của nhà vô địch điền kinh châu Á Trương Thanh Hằng, thượng tá Dương Xuân Bình - phó trưởng CA Q.Liên Chiểu (Đà Nẵng) - cho biết đã cử cán bộ điều tra nguyên nhân.

TTO - Liên quan đến , thượng tá Dương Xuân Bình - phó trưởng CA Q.Liên Chiểu (Đà Nẵng) - cho biết đã cử cán bộ điều tra nguyên nhân.

Theo thượng tá Bình, vụ tai nạn không nghiêm trọng lắm nên có thể chỉ xử lý hành chính chứ không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người gây tai nạn cho Trương Thanh Hằng.

Trong một diễn biến khác, theo HLV của Trương Thanh Hằng, hôm nay 3-9 đại diện của Tổng cục TDTT và bộ môn điền kinh sẽ vào Đà Nẵng thăm hỏi và tìm hiểu cụ thể sự việc Thanh Hằng bị tai nạn trong quá trình tập luyện. Hiện vận động viên điền kinh Trương Thanh Hằng vẫn đang tiếp tục được các bác sĩ theo dõi, điều trị tại phòng yêu cầu của khoa ngoại tổng hợp (Bệnh viện Đà Nẵng).

Ngoài chăm sóc của HLV, đồng đội, từ chiều 31-8 mẹ Hằng là bà Nguyễn Thị Phượng cũng đã từ TP.HCM ra Đà Nẵng chăm sóc con gái. Chứng kiến cảnh con gái bị tai nạn như vậy, bà Phượng cho biết sau khi điều trị khỏi chấn thương cho Hằng, gia đình hi vọng sẽ được đưa con gái về nhà để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc, bồi dưỡng.

Về tình hình chấn thương gãy chân của Hằng, đến nay Hằng đã có thể ăn được ít cơm, vết thương ở chân đã bớt sưng phù, vết phẫu thuật ổn định. Tuy nhiên, các bác sĩ lưu ý hết sức cẩn thận đề phòng việc nhiễm trùng sau phẫu thuật. Còn HLV Hồ Thị Từ Tâm cho biết đã có kế hoạch mời các chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện thể thao Việt Nam đến để thăm khám, điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho Hằng sau khi Hằng bình phục.

ĐOÀN CƯỜNG

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên