Tag: Trương Tấn

Bên trong ngôi nhà bạc tỉ của vợ chồng Thái Thiếu Phân - Trương Tấn

Thái Thiếu Phân có thể tự hào về tài sản ròng trị giá hơn 40 triệu đô, nhưng cư dân mạng yêu mến Thái Thiếu Phân bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng tổ ấm nhỏ đáng yêu hơn là sô tiền mà cô có.

Ngôi sao võ thuật thế hệ mới thay thế Lý Liên Kiệt, Thành Long

Trương Tấn, Ngô Kinh,...là những cái tên diễn viên võ thuật được chú ý và được xem là thế hệ nối tiếp các bậc tiền bối Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt.

Ngôi sao võ thuật Trương Tấn: Bí mật phía sau mác ăn bám vợ

Từng là diễn viên đóng thế, bị chỉ trích ‘ăn bám’ bà xã Thái Thiếu Phân, ít ai biết ngôi sao võ thuật Trương Tấn đã giúp đỡ cựu hoa đán TVB rất nhiều về mặt tinh thần.

Top 10 ngôi sao phim hành động châu Á xuất sắc nhất hiện nay

Quăng mình vào hiểm nguy, các ngôi sao này luôn mang đến cho người xem những thước phim hành động mãn nhãn nhất trong mỗi tác phẩm họ tham gia.

Mỹ nhân TVB ‘bán thân’ trả nợ cho mẹ và cuộc sống giàu có ở tuổi 48

Từ một diễn viên chấp nhận cặp kè đại gia để đổi lấy tiền trả nợ cho người mẹ mê cơ bạc, Thái Thiếu Phân đã đi lên bằng thực lực của mình, có trong tay khối tài sản lớn.

Ngôi sao võ thuật khiến Chân Tử Đan, Ngô Kinh ám ảnh là ai?

Mỗi khi nhắc đến tên Trương Tấn thì Ngô Kinh, Chân Tử Đan đều ám ảnh. Thậm chí, đến cả Châu Nhuận Phát còn phải kính nể ngôi sao võ thuật này.

Dương Tử Quỳnh thích thú với tạo hình trong Diệp Vấn ngoại truyện

TTO - Đả nữ Dương Tử Quỳnh bày tỏ sự hào hứng khi xuất hiện với tạo hình thập niên 1960 trong phim Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí.

Nhận diện những người tiếp nối Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan

TTO - Trương Tấn, Thích Ngạn Năng với series phim Diệp Vấn, Ngũ Doãn Long với phim Anh hùng thành trại, sẽ là thế hệ diễn viên võ thuật đời thứ 4 tiếp nối Thành Long, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan.

8 trận quyết đấu đỉnh cao: từ Lý Tiểu Long đến Chân Tử Đan

TTO - Lý Tiểu Long đấu với Chuck Norris (Mãnh long quá giang), Chân Tử Đan đấu với Mike Tyson (Diệp Vấn 3), Thành Long đấu với Lý Liên Kiệt (Kungfu chi vương)... nằm trong 8 màn đấu võ đỉnh cao trong phim võ thuật Hoa ngữ.