Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Trưởng phòng CSGT Sóc Trăng xin nghỉ hưu trước tuổi

30/10/2018 16:54 GMT+7

TTO - Sau một năm bị kiểm điểm vì sử dụng hoa hồng bảo hiểm vô tội vạ khoảng 3 tỉ đồng, đại tá Đặng Hoàng On - trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng - gửi đơn xin nghỉ hưu trước tuổi.

Trưởng phòng CSGT Sóc Trăng xin nghỉ hưu trước tuổi - Ảnh 1.

Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng, nơi đại tá On làm trưởng phòng - Ảnh: K.T

Ngày 30-10, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết đại tá Đặng Hoàng On - trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng - đã gửi đơn cho tổ chức xin nghỉ hưu trước tuổi 2 năm vì lý do sức khỏe.

"Hiện ban giám đốc đang xem xét đơn của đại tá On để giải quyết theo nguyện vọng cá nhân", nguồn tin cho hay.

Nguồn tin cho biết thêm đại tá On xin nghỉ trước tuổi sau khi Công an tỉnh Sóc Trăng có kế hoạch sáp nhập Phòng Cảnh sát đường thủy về phòng Cảnh sát giao thông đường bộ. Việc sáp nhập phòng là chủ trương chung của ngành và trường hợp xin nghỉ như đại tá On được Bộ Công an khuyến khích.

Đại tá On từng 2 lần được bổ nhiệm làm trưởng phòng CSGT. Gần một năm trước, đại tá On bị kiểm điểm liên quan đến việc quản lý, sử dụng hoa hồng bán bảo hiểm xe.

Theo đó, từ năm 2014 - 2016, đại tá On cho nhiều doanh nghiệp bán bảo hiểm tại Phòng CSGT, thu hoa hồng trên 3 tỉ đồng.

Việc thu chi số tiền "khủng" này không được lập sổ sách theo dõi. Trong đó phần lớn được chi bồi dưỡng cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT và chi mua quà biếu, tiếp khách, đi đám, thăm bệnh...

KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận