Tag: Trường iSchool Nha Trang

iSchool Nha Trang khẳng định chất lượng giáo dục, tạo ra giá trị lâu dài

14 năm thăng trầm, nhưng iSchool Nha Trang tin rằng sự vui vẻ, hạnh phúc trong học tập, năng lượng tích cực mỗi khi đến trường, sự thành công của học sinh mai này là những động lực to lớn giúp nhà trường đi xa hơn.

Vụ ngộ độc tại Trường iSchool Nha Trang: báo cáo điều tra nói gì?

TTO - Liên quan vụ ngộ độc tại Trường iSchool Nha Trang, chiều 5-12, Trung tâm Y tế Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã có báo cáo điều tra ngộ độc thực phẩm.

Phụ huynh TP.HCM đến trường từ 5h30 giám sát bếp ăn bán trú

TTO - Sáng 1-12, Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TP.HCM) đã đến trường từ 5h30 để được xem tận mắt mọi hoạt động của bếp ăn bán trú, bắt đầu từ khâu tiếp phẩm.

Còn 42 học sinh Trường iSchool Nha Trang chưa xuất viện, 18 thầy cô cũng bị ngộ độc

TTO - Tối 24-11, hiệu trưởng Trường iSchool Nha Trang cho biết còn 42 học sinh trong vụ ngộ độc thực phẩm vẫn chưa xuất viện. Trước đó có 18 giáo viên, nhân viên cũng phải vào bệnh viện sau khi ăn trưa tại trường vào ngày 17-11.

Vụ ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Hỗ trợ gia đình bé lớp 1 tử vong, thông báo cho phía Malaysia

TTO - Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Khánh Hòa cho biết sở đã thông báo cho Lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM về việc cháu bé học sinh lớp 1 Trường iSchool Nha Trang tử vong, sau khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại trường ngày 17-11.

Vụ học sinh ngộ độc tập thể ở Nha Trang: Không còn trường hợp bị nặng

TTO - Hiện mẫu thức ăn vẫn đang chờ Viện Pasteur Nha Trang nuôi cấy và phân lập định danh vi khuẩn, xác định nguyên nhân, độc tố gây ngộ độc thực phẩm.

Vụ ngộ độc tại Trường iSchool Nha Trang: Nguyên nhân ban đầu do vi khuẩn Salmonella

TTO - Theo thông báo khẩn của Sở Y tế Khánh Hòa, kết quả phân lập nguyên nhân ban đầu từ nuôi cấy mẫu bệnh phẩm của các bệnh viện cho thấy tác nhân gây bệnh là Salmonella group, nhạy cảm với phần lớn kháng sinh.

Chỉ đạo đình chỉ tạm thời bếp ăn Trường Ischool Nha Trang

TTO - Chiều 18-11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo đình chỉ hoạt động tạm thời bếp ăn Trường Ischool Nha Trang. Lãnh đạo trường đã xin lỗi học sinh, phụ huynh về vụ ngộ độc sau bữa ăn tại trường.

Hơn 100 học sinh Trường Ischool Nha Trang bị ngộ độc thực phẩm, cấp cứu tại 4 bệnh viện

TTO - Hơn 100 học sinh bán trú các cấp đã ăn trưa tại Trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) và đến chiều 17-11 thì bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, sốt...

Hàng chục học sinh bán trú Trường iSchool Nha Trang nhập viện, nghi ngộ độc thực phẩm

TTO - Hàng chục học sinh có độ tuổi từ 6 đến 17 nhập viện với các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nghi ngộ độc thực phẩm. Phụ huynh cho biết các em ăn ở trường, thực đơn gồm có bánh mì, cơm, rau và gà chiên.