Trường Hải thưởng nóng HLV Park một xe hơi Kia Optima

23/01/2018 21:36 GMT+7

TTO - Cảm động trước tinh thần thi đấu và thành tích của U-23 Việt Nam, TP Đà Nẵng, Trung ương Đoàn, các công ty, ngân hàng... đã công bố thưởng 'nóng' cho đội tuyển.

Trường Hải thưởng nóng HLV Park một xe hơi Kia Optima - Ảnh 1.

CĐV tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) đổ ra đường sau chiến thắng của U-23 - Ảnh: Mỹ Lâm

Ngay sau khi đội tuyển U-23 Việt Nam xuất sắc vào chung kết U-23 châu Á, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho biết Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam thuộc T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thưởng nóng đội tuyển 200 triệu đồng.

TP Đà Nẵng cũng đã quyết định trích 1 tỉ đồng để "thưởng nóng" động viên tinh thần đội tuyển.

Thêm một lần nữa thán phục tinh thần thi đấu quả cảm của U-23 Việt Nam, chủ tịch Tập đoàn Trường Hải - ông Trần Bá Dương, quyết định thưởng nóng cho đội 500 triệu đồng (không kể 500 triệu thưởng ở trận thắng U-23 Iraq).

Ông Dương còn thưởng riêng cho HLV Park Hang Seo chiếc xe Kia Optima trị giá 789 triệu đồng.

Chủ tịch Đồng Tâm Group - ông Võ Quốc Thắng, cũng thưởng riêng cho đội U-23 Việt Nam 500 triệu đồng, không kể 200 triệu ở trận thắng U-23 Iraq.

Trong khi đó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải, thông báo thưởng nóng đội U-23 Việt Nam 500 triệu đồng khi thắng Iraq, 1 tỉ đồng khi thắng Qatar và 2 tỉ đồng nếu giành chức vô địch.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 1 tỉ đồng.

Theo đại diện Vietcombank, phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần đội tuyển, mong muốn góp sức đưa bóng đá Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Ngân hàng Vietinbank cũng tặng đội tuyển 1 tỉ đồng, trong khi Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) quyên góp và tặng đội tuyển 500 triệu đồng.

Còn Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) công bố sẽ cộng thêm 0,23% lãi suất cho tất cả khách hàng tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại VPBank trong ngày 24-1, mọi khách hàng còn lại sẽ được VPBank cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Đối với doanh nghiệp SME, từ ngày 24 đến ngày 31-1-2018, VPBank cộng lãi suất huy động thêm 0,2%/năm đối với tất cả khách hàng thỏa mãn một trong các điều kiện: tên công ty trên đăng ký kinh doanh có chữ Dũng hoặc Hải, hoặc người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký kinh doanh hoặc chủ tịch hội đồng quản trị có tên Dũng hoặc Hải.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thì dành tặng 0,5% lãi suất cho tất cả khách hàng người Hàn Quốc và các khách hàng có tên Hải, Dũng, Thanh gửi tiết kiệm từ ngày 24 đến 27-1-2018 (tổng lãi suất sau khi cộng đảm bảo tuân thủ trần lãi suất Ngân hàng Nhà nước)...

S.H. - P.V. - TR.TRUNG - A.HỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận